Banner

Tin tức

CẦN LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE TRƯỚC DIỄN BIẾN DỊCH PHỨC TẠP?
19 Tháng 12

CẦN LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE TRƯỚC DIỄN BIẾN DỊCH PHỨC TẠP?

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp trên toàn cầu, nguy cơ lây lan nhanh chóng có thể đe dọa sức khỏe của mỗi người. Tại Việt Nam,...

Đọc tiếp
Sức Khỏe Xanh đồng hành cùng ĐSQ Canada trong chuỗi sự kiện
02 Tháng 12

Sức Khỏe Xanh đồng hành cùng ĐSQ Canada trong chuỗi sự kiện "Nguyên liệu của Canada trong các món ăn thuần chay"

Chương trình "NGUYÊN LIỆU THUẦN CHAY CANADA, CÁ LÀ ĐÃ" là chuỗi sự kiện gồm workshop và cuộc thi nấu ăn. Chuỗi sự kiện sẽ được tổ chức ở các...

Đọc tiếp
Ăn Xanh, Sống Lành - Lựa chọn của Phong cách sống hiện đại
18 Tháng 10

Ăn Xanh, Sống Lành - Lựa chọn của Phong cách sống hiện đại

Ngày nay, việc ăn chay không còn giới hạn trong tôn giáo mà đã trở thành một xu hướng sống lành mạnh, đặc biệt phổ biến trong giới trẻ. Xu...

Đọc tiếp
8 LỢI ÍCH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỦA GẠO BASMATI
24 Tháng 07

8 LỢI ÍCH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỦA GẠO BASMATI

Gạo basmati là giống gạo độc đáo của riêng Ấn Độ. Cũng giống như các loại gạo thông thường bạn có thể mua ở các cửa hàng, có hai loại...

Đọc tiếp
TẠI SAO HẠT LANH QUAN TRỌNG CHO TIM MẠCH, NỘI TIẾT VÀ TOÀN CƠ THỂ?
24 Tháng 07

TẠI SAO HẠT LANH QUAN TRỌNG CHO TIM MẠCH, NỘI TIẾT VÀ TOÀN CƠ THỂ?

Hạt lanh giúp chống lại một số bệnh như tiểu đường, bệnh tim, nóng gan, giảm các bệnh liên quan đến phụ nữ mãn kinh, giảm táo bón, giảm viêm,...

Đọc tiếp
ĐẬU - NGUỒN THỰC PHẨM CỦA TƯƠNG LAI
24 Tháng 07

ĐẬU - NGUỒN THỰC PHẨM CỦA TƯƠNG LAI

Đậu là tương lai của thực phẩm. Chúng là tương lai vì có dinh dưỡng tốt hơn… vì giúp cải thiện sức khỏe… và vì một nền lương thực bền...

Đọc tiếp
Messenger