Giới thiệu

về chúng tôi

Năm 2015, với tâm huyết lan tỏa giải pháp chăm sóc sức khỏe, cân bằng đời sống tinh thần, chúng tôi thấu hiểu rằng, một tâm trí an lành cần một cơ thể khỏe mạnh. Thương hiệu SUCKHOEXANH.VN - CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG SKX chính thức được thành lập.
Với sứ mệnh đồng hành cùng người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chúng tôi đã không ngừng nghỉ tìm kiếm các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng ổn định, an toàn cho sức khỏe; được sản xuất và cung cấp bởi những đối tác uy tín từ các quốc gia khác nhau trong các lĩnh vực: sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm chăm sóc cá nhân và chăm sóc gia đình. Sự đa dạng về sản phẩm, công dụng cũng như sự tận tâm từ dịch vụ chăm sóc khách hàng, Sức Khỏe Xanh đã và đang chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

Lấy sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng là động lực, trong suốt những năm qua ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tư vấn dinh dưỡng về sức khỏe toàn diện, huấn luyện Yoga. Xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, luôn trau dồi kiến thức để ngày càng thấu hiểu những trở ngại, khó khăn của khách hàng, SKX nỗ lực mang đến trải nghiệm mua sắm “Hạnh phúc, an toàn, chất lượng”.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

“Ngay từ bây giờ, ngay lúc còn trẻ, khỏe, chúng ta cần bảo vệ sức khỏe mình bằng cách chọn lọc nguồn nguyên liệu, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn, không hoặc rất ít chất phụ gia, hóa chất, chất bảo quản, kích thích tố tăng trưởng, đột biến gen… sử dụng với tỷ trọng dinh dưỡng hợp lý và đầy đủ 4 thành phần chính (chất bột đường, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất vi lượng) giúp chúng ta có được cơ thể khỏe mạnh tự nhiên; cùng với tập luyện thể dục đều đặn kết hợp lối sống gần gũi thiên nhiên, làm việc điều độ, luôn tỉnh thức, sẽ giúp mỗi chúng ta giữ được sức khỏe tốt toàn diện, chậm lão hóa và ít bệnh tật” – Bà Lê Thị Ngọc Uyên, nhà sáng lập SKX.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu quý khách nhận được sản phẩm bị lỗi hoặc sai sản phẩm, Sức Khỏe Xanh sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách hàng cần hỗ trợ hoặc cần tư vấn về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ Hotline: 0906.826.536 của Sức Khỏe Xanh để được hỗ trợ kịp thời.

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Với các loại đậu/ hạt được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và có giấy phép, kiểm định rõ ràng. Chúng tôi cam kết mang đế khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng