• Trà thảo dược Organic India Tulsi Original (Ấn Độ) giảm căng thăng, hỗ trợ hệ miễn dịch, 25 túi/ hộp

 • Mã sản phẩm: S000486
 • Xuất xứ: Organic India
 • Giá bán: 123.000 VND 145.000 VND
 • Quy cách: 25 túi/hộp
 • Trạng thái: Hết hàng
 • Công dụng: 100% thảo dược tự nhiên, được chứng nhận hữu cơ USDA bởi bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, giảm căng thẳng, hỗ trợ hệ miễn dịch
  -HSD: 8/2018
 • Số lượng:
 •         1

Tulsi Original 100% hữu cơ Ấn Độ được chứng nhận hữu cơ bỏi USDA (Bộ Nông Nghiêp Hoa Kỳ), Control Union (Chứng nhận Hữu cơ Châu Âu) và chứng nhận Hữu cơ Ấn Độ

 

Thành phần

 

Gồm 3 loại lá Tulsi organic sấy khô. Tulsi là loại thảo dược cây giống cây húng quế Việt Nam, tiếng Anh gọi là Holy Basil, người Ấn Độ hầu như nhà nào cũng có ít nhất một cây trong nhà dùng để pha trà, giải độc không khí, chữa các triệu chứng viêm họng, ho, giải cảm..v.v. 

- Tulsi Rama (Ocimum sanctum), 

 


- Tulsi Krishna (Ocimum sanctum), 
 


- Tulsi Vana (Ocimum gratissimum)
 Công dụng


- Giúp thư giãn, giảm stress
- Giảm cân, thải độc đẹp da
- Tăng sức đề kháng giúp chống lại cảm cúm, ho , ho cảm lạnh
- Hỗ trợ hệ thống tiêu hóa và quá trình trao đổi chất
- Giúp ngủ ngon cho sức khỏe toàn diện


 

Hướng dẫn sử dụng

- Cho túi trà vào nước sôi, ngâm trong 3-5 phút, uống nóng hoặc có thể pha mật ong chanh uống lạnh.
- Có thể uống trước khi đi ngủ giúp an thần, ngủ ngon


Tham khảo thêm các chứng nhận của Tulsi

Chứng nhận USDA (Bộ Nông nghiệp Quốc gia – USDA chứng nhận sản phẩm sinh thái thân thiện không làm tổn hại đến môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn của USDA NOP (Chương trình Sản phẩm sạch của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) Những sản phẩm được cấp giấy Chứng nhận USDA Organic: gồm các sản phẩm có chứa tối thiểu 95% hữu cơ, phát triển và sản xuất dựa trên nguyên liệu hữu cơ. Ngoài ra, các thành phần còn lại phải nằm trong danh sách sản phẩm hữu cơ quốc gia, môi trường, nguyên liệu và nguồn nước phải đảm bảo sạch sẽ. Đối với thực vật thì không chứa bất kỳ loại hóa chất tổng hợp nào, không dùng các loại phân bón độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, sản phẩm điều chỉnh tăng trưởng thực vật, các sinh vật biến đồi gen (GMO – Genetically Modified Organisms) 

Chứng nhận Control Union: chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Thành phần Gluten free có trong trà: Gluten là một loại protein có trong bột mì, lúa mạch, lúa mạch đen và luôn hiện diện trong bánh mì, các loại mì, pasta… Có thể hiểu nôm na rằng gluten là chất ở dạng hơi nhầy giúp tạo độ kết dính khi bạn trộn nước với các loại bột mì để tạo bột nhào (dough) để làm bánh. Nhờ gluten mà bột trở nên dẻo, mịn hơn, từ đó giúp chất lượng của bánh mì hay các loại pasta ngon hơn.Khái niệm gluten-free khởi nguồn từ lý do sức khoẻ vì gluten là nguyên nhân gây nên bệnh celiac do đường ruột không dung nạp được chất này. 

Chứng nhận hữu cơ Ấn Độ

Chứng nhận kosher có nghĩa là: Sự bảo đảm của một cơ quan kosher, chẳng hạn như Vaad Hoeir of St. Louis, mà một sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của đạo luật Do Thái liên quan đến thực phẩm.

Chứng nhận Halal Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

Chứng nhận Non GMO project verified: nông sản không bị biến đổi gen

 

Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ....được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.

Giảm giá 15%

Từ ngày 06/09/2015, SỨC KHỎE XANH áp dụng chương trình khuyến mãi cho sản phầm Trà thảo dược Organic India Tulsi Original (Ấn Độ) giảm căng thăng, hỗ trợ hệ miễn dịch, 25 túi/ hộp

 • Giảm 15% khi mua từ 1 đến 30 sản phẩm