• Trà thảo dược Organic India Tulsi Green Tea Classic (Ấn Độ) giảm đường và hạ huyết áp 100g

  • Mã sản phẩm: S000485
  • Xuất xứ: Organic India
  • Giá bán: 180.000 VND
  • Quy cách: 100g/hộp
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: Tulsi Green là trà thảo được chứng nhận hữu cơ USDA (Mỹ), Control Union (Châu Âu), và chứng nhận hữu cơ Ấn Độ. Có tác dụng Tăng cường hệ miễn dịch, Giảm đường trong máu, hạ huyết áp, Giảm lượng acid uric
  • Số lượng:
  •         1

Tulsi Trà xanh (100% hữu cơ)  được chứng nhận hữu cơ bỏi USDA (Bộ Nông Nghiêp Hoa Kỳ), Control Union (Chứng nhận Hữu cơ Châu Âu) và chứng nhận Hữu cơ Ấn Độ. Tulsi là một sự kết hợp độc đáo của Tulsi & Green Tea, hỗ trợ giảm cân. Các nghiên cứu cho rằng nó giúp tăng sự trao đổi chất và giúp đốt cháy chất béo.  Cả Tulsi và trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa , giúp loại bỏ các gốc tự do từ cơ thể và có các lợi ích sức khỏe đáng kể. Sự kết hợp tuyệt vời của chúng giúp làm mới và tiếp thêm sinh lực cho cơ thể và tâm trí. Tulsi Trà xanh rất tốt cho cơ thể, tâm trí và cảm xúc.

Xuất xứ: Ân Độ

Thành phần

Gồm 100% Thảo dược TULSI nguyên chất:

- Tinh dầu gồm: eugenol, eugenol-methyl, carvacrol

- Flavonoid

- Các chất chống oxy hóa

- Các axít béo không no

 

Công dụng

- Giảm Căng Thẳng (stress)

- Giàu chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng khác

- Bảo vệ chống lại ho & lạnh, tăng cường khả năng chịu đựng

- Xây dựng hệ miễn dịch, giảm cholesterol, điều hoà nội tiết

- Loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng hô hấp

 

Cách dùng

 

- Cho gói thảo dược TULSI (1.5g) vào 150ml nước nóng (khoảng 80 – 900C), để khoảng 10 phút rồi dùng.

- Có thể pha thêm đường, mật ong hoặc chanh để tăng thêm vị ngon.

 

Hiệu dụng

Liều dùng: 3-4.5g/ngày, thời gian: 1-2 tuần: Tình trạng stress giảm, sức chịu đựng và đề kháng tăng.

images

 

Chống chỉ định

- Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú

- Người đang sử dụng thuốc Warfarin hoặc những thuốc khác chống đông máu

 


Tham khảo thêm các chứng nhận của Tulsi

Chứng nhận USDA (Bộ Nông nghiệp Quốc gia – USDA chứng nhận sản phẩm sinh thái thân thiện không làm tổn hại đến môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn của USDA NOP (Chương trình Sản phẩm sạch của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) Những sản phẩm được cấp giấy Chứng nhận USDA Organic: gồm các sản phẩm có chứa tối thiểu 95% hữu cơ, phát triển và sản xuất dựa trên nguyên liệu hữu cơ. Ngoài ra, các thành phần còn lại phải nằm trong danh sách sản phẩm hữu cơ quốc gia, môi trường, nguyên liệu và nguồn nước phải đảm bảo sạch sẽ. Đối với thực vật thì không chứa bất kỳ loại hóa chất tổng hợp nào, không dùng các loại phân bón độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, sản phẩm điều chỉnh tăng trưởng thực vật, các sinh vật biến đồi gen (GMO – Genetically Modified Organisms) 

Chứng nhận Control Union: chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Thành phần Gluten free có trong trà: Gluten là một loại protein có trong bột mì, lúa mạch, lúa mạch đen và luôn hiện diện trong bánh mì, các loại mì, pasta… Có thể hiểu nôm na rằng gluten là chất ở dạng hơi nhầy giúp tạo độ kết dính khi bạn trộn nước với các loại bột mì để tạo bột nhào (dough) để làm bánh. Nhờ gluten mà bột trở nên dẻo, mịn hơn, từ đó giúp chất lượng của bánh mì hay các loại pasta ngon hơn.Khái niệm gluten-free khởi nguồn từ lý do sức khoẻ vì gluten là nguyên nhân gây nên bệnh celiac do đường ruột không dung nạp được chất này. 

Chứng nhận hữu cơ Ấn Độ

Chứng nhận kosher có nghĩa là: Sự bảo đảm của một cơ quan kosher, chẳng hạn như Vaad Hoeir of St. Louis, mà một sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của đạo luật Do Thái liên quan đến thực phẩm.

Chứng nhận Halal Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

Chứng nhận Non GMO project verified: nông sản không bị biến đổi gen

 

 


Tài liệu tham khảo

-  http://thaoduoctribenh.com/giam-stress-hieu-qua-bang-thao-duoc-tulsi-id70.html

 

 

Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ....được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.