• Vitamin C 1000mg Nature Made (Mỹ) hộp 100 viên

  • Mã sản phẩm: S001391
  • Xuất xứ: Nature Made - Mỹ
  • Giá bán: 230.000 VND
  • Quy cách: 100 viên
  • Trạng thái: Hết hàng
  • Công dụng: VIÊN UỐNG NATURE MADE® VITAMIN C 1000MG 100 VIÊN cần thiết cho sự sản sinh các collagen, tu sửa các mô trong cơ thể và tham gia vào một số phản ứng oxy hóa khử.
    HSD: 01/2020
  • Số lượng:
  •         1

Nature Made Vitamin C cung cấp lượng Vitamin C cần thiết cho cơ thể, là sự lựa chọn đúng đắn nhất để chăm sóc cho người thân và gia đình bạn.

Các thành phần được lựa chọn một cách cẩn thận và sản xuất nghiêm ngặt, viên uống Nature Made Vitamin C đảm bảo tiêu chuẩn cao về chất lượng.

Nature Made Vitamin C là nhãn hiệu đứng đầu được Pharmacist khuyên dùng trong dòng sản phẩm “Letter Vitamin”. Nature Made Vitamin C được UPS (hiệp hội dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận.

Nature Made Vitamin C không sử dụng mùi, màu nhân tạo, hoàn toàn không có chất bảo quản, men, tinh bột hay Glutein.

 

Thành phần có trong viên uống Nature Made Vitamin C

c4


Cellulose Gel, Hydroxypropyl Methylcellulose, Croscarmellose Sodium, Stearic Acid, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide, Polyethylene Glycol.

 

Tác dụng Vitamin C trong cơ thể


- Viatmin C cần thiết cho sự sản sinh các collagen, tu sửa các mô trong cơ thể và tham gia vào một số phản ứng oxy hóa khử, Vitamin còn tham gia vào rất nhiều các quá trình hóa học khác trong cơ thể.

- Vitamin C có tác dụng tham gia tạo máu; tăng cường sức đề kháng, chống nhiễm khuẩn; làm đẹp da; tăng cường miễn dịch và ngừa ung thư; tái tạo hồng cầu; giảm nguy cơ loãng xương; ngăn ngừa sự lão hóa tế bào, và rất nhiều công dụng hữu ích khác.

Nature Made Vitamin C có tác dụng:

– Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.

– Hỗ trợ sản sinh collagen.

– Hỗ trợ hấp thu chất sắt.

– Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các chứng bệnh do thiếu vitamin C.

 

Hướng dẫn sử dụng Nature Made Vitamin C


- Sử dụng 2 viên/ngày sau mỗi bữa ăn để bổ sung Vitamin C cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

- Đóng kín hộp sau khi dùng.

 


Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại hạt và thực phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.