• Viên nang việt quất BlueBerry chống lão hóa

  • Mã sản phẩm: 005VQ01
  • Xuất xứ: Webber Naturals - Canada
  • Giá bán: 504.000 VND
  • Quy cách: 500mg - 200 viên
  • Trạng thái: Hết hàng
  • Công dụng: Viên nang việt quất giữ lại đầy đủ đặc tính của trái việt quất mới hái, lý tưởng với ai mong muốn lợi ích chống ô xi hóa, chống lão hóa của việt quất nhưng không thể ăn vài cốc mỗi ngày.
  • Số lượng:
  •         1

Mô tả

Trái việt quất có hoạt tính chống ô xi hóa cao nhất trong các loại trái cây. Nghiên cứu cho thấy rằng chất tạo màu trên trái việt quất giúp cho thị lực tốt hơn, điều tiết lượng đường trong máu, cải thiện tuần hoàn, cũng như làm giảm tác động của quá trình lão hóa như giảm trí nhớ và khả năng vận động. Là chất chống ô xi hóa tốt, trái việt quất giúp trung hòa các tác dụng phụ có hại của quá trình trao đổi chất - còn gọi là các "gốc tự do", nguyên nhân dẫn tới căn bệnh ung thư và các bệnh liên quan tới quá trình lão hóa khác. 

Viên nang việt quất là chiết xuất cô đặc theo tỷ lệ 36:1 (36 gram toàn bộ quả việt quất = 1 gram tinh chất việt quất chiết xuất), giữ được đặc tính của hoạt chất thực vật tạo màu trên trái việt quất mới hái. Viên nang việt quất này là lý tưởng với những ai mong muốn các lợi ích chống ô xi hóa và lão hóa của trái việt quất nhưng lại không thể ăn vài cốc mỗi ngày.

Trái việt quất được thu hoạch từ những cánh đồng trồng việt quất ở Canada khi hàm lượng hoạt chất tạo màu anthocyanin trên vỏ việt quất là cao nhất, bao gồm toàn bộ trái việt quất, từ cùi, vỏ, hạt, chất xơ và nước. Chế biến tối thiểu, viên nang việt quất đảm bảo hàm lượng chống ô xi hóa cao, tương đương không ít hơn 2.5% hoạt chất anthocyanin mà không bổ sung đường, chất bảo quản, chất phụ gia hoặc tá dược. 

Mô tả nghiên cứu

Một nghiên cứu cho thấy rằng việt quất có thể làm chậm quá trình lão hóa. Chuột Fisher mười chín tháng tuổi (tương đương người ở tuổi 60 tới 65) được cho dùng chiết xuất việt quất khô trong 8 tuần. Các con vật thử nghiệm khác cũng được bổ sung các chất chống ô xi hóa. Mặc dù tất cả các nhóm được bổ sung chất chống ô xi hóa đều cải thiện sức khỏe, chỉ có nhóm chuột được bổ sung việt quất thực sự cải thiện đáng kể về khả năng cân bằng và phối hợp vận động. Ví dụ chuột con có thể cân bằng trên thanh gỗ hẹp tới 13 giây. Chuột già thường rơi xuống sau 5 giây. Tuy nhiên, các con chuột được bổ sung chiết xuất việt quất có thể trụ tới 10-11 giây, như thể chúng trẻ lại. Điều đó cho thấy bổ sung dưỡng chất với các trái cây chống ô xi hóa cao có thể thực sự đảo ngược một số tiến trình lão hóa. Các con vật thí nghiệm được bổ sung việt quất là nhóm duy nhất cho thấy sự đảo ngược quá trình suy giảm khả năng vận động. Nếu áp dụng với con người, điều đó có nghĩa là trái việt quất có thể làm chậm sự mất cân bằng và phối hợp thường đi kèm với quá trình lão hóa, gây ra nhiều hệ quả với chất lượng cuộc sống. 

Xuất xứ

Webber Naturals - Canada.

Thành phần

Mỗi viên nang chứa 
Việt quất Màu xanh (Vacinium corymbosum) tỷ lệ 36:1 (trái cây)
2.5-5% hoạt chất anthocyanin ............................................ 500mg

Các thành phần không phải là thuốc 
dầu đậu nành, viên nang mềm (gelatin, bovine, glycerin, nước), sáp ong vàng, lecithin

Không chứa
màu nhân tạo, chất bảo quản hoặc chất làm ngọt; sữa, tinh bột, lúa mì hoặc men. 

Hướng dẫn sử dụng

3 viên nang/ngày, 3 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ định của bác sỹ. Giữ ngoài tầm tay của trẻ em. 
 
Lưu ý
 
Tham khảo bác sỹ trước khi sử dụng nếu bạn có thai hoặc đang cho con bú, hoặc nếu bạn đang dùng thuốc chống đông máu hoặc chống kết tụ tiểu cầu. Giữ ngoài tầm tay của trẻ em.   

 

Lợi ích của quả cherry khô
Lợi ích của quả cherry khô

Với màu đỏ đậm và vị ngọt hơi chát, quả cherry khô là sự bổ sung thú vị cho thực đơn của bạn.


Khuyến mại nhân dịp 20-10
Khuyến mại nhân dịp 20-10

Nhân dịp ngày 20-10, từ 13 tới 20.10.2017 Sức Khỏe Xanh có chương trình khuyến mại miễn phí ship cho đơn hàng trên 300k trên toàn quốc,...


5 Điều Xảy Ra Khi Tôi Bắt Đầu Dùng Ashwagandha Mỗi Ngày
5 Điều Xảy Ra Khi Tôi Bắt Đầu Dùng Ashwagandha Mỗi Ngày

Thảo dược Ashwagandha là nguồn tự nhiên cung cấp năng lượng và sinh lực. Ashwagandha giúp cơ thể thích nghi thành công với các loại stress...


Ăn và sống thế nào để ung thư không tìm đến bạn
Ăn và sống thế nào để ung thư không tìm đến bạn

Giữ chỉ số chất béo trong cơ thể càng thấp càng tốt, duy trì hoạt động thể chất như một phần cuộc sống thường nhật, ít ăn đường... giúp bạn...


5 nhóm thực phẩm chống lão hóa
5 nhóm thực phẩm chống lão hóa

Những dấu hiệu lão hóa của bạn sẽ bị đẩy lùi nếu như bạn chăm bổ sung những nhóm thực phẩm có trong bài viết này.