• mẹ Mỹ dạy con tự tin

 • Mã sản phẩm: S000872
 • Xuất xứ: NXB Kim Đồng
 • Giá bán: 53.000 VND 59.000 VND
 • Quy cách: Kích thước: 14.5 x 20.5 cm, 311 trang
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Công dụng: Tác giả: Cai Ning, dịch giả Lan Anh
  Nhà xuất bản: Kim Đồng
  Xuất bản: 4/2017
 • Số lượng:
 •         1

Cuốn sách Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin - Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành của Sun Yu Mei là những bài học quý báu dành cho các mẹ trong việc dạy con của mình. Không chỉ học tập, rất nhiều những kỹ năng sống cho bé cần được các mẹ lưu ý và giúp bé hoàn thiện.

Cuốn sách dạy con này nằm trong bộ sách Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành với nhiều bài học ý nghĩa. Các phụ huynh có thể tham khảo những cách thức mà các bà mẹ Mỹ sử dụng để giúp con tự tin. Tự tin là một nhân tố vô cùng quan trọng để bé có thể làm tốt mọi việc và đạt được nhiều thành công.

me my day con tu tin 1

XEM THÊM CHỦ ĐỀ DẠY CON TRƯỞNG THÀNH

 

Mẹ Mỹ dạy con tự tin 

Muốn rèn tính tự lập cho con, cha mẹ trước hết phải vượt qua những rào cản tâm lí của chính bản thân mình. Không xót con, không kìm hãm con, không nóng vội, không áp đặt ý nghĩ chủ quan của mình lên con cái. Không thể chỉ nói mà không thực hiện, hay để con cái biết cách chăm sóc bản thân và có trách nhiệm trước mọi hành động của mình. 

 

Mẹ Do Thái dạy con tư duy 

Trong các gia đình Do Thái, đọc sách là việc quan trọng nhất; nên từ khi con mới 1 tuổi bố mẹ sẽ tìm mọi biện pháp dạy con yêu quý sách, trân trọng sách vở, rồi dần dà dạy con thói quen đọc sách và suy nghĩ độc lập. Mọi gia đình Do Thái có con nhỏ đều tốt chức nghi lễ “Hôn sách” để con trẻ nếm vị mật ong ngọt ngào trên sách, ghi lại dấu ấn sâu sắc về sách vở vào lòng con. Con có ấn tượng đầu tiên rằng “sách thật ngọt ngào”, vậy là bài học đầu đời đã thành công. Đây chính là mấu chốt giáo dục con cái thành công của người Do Thái – khởi đầu bằng sở thích của con. Sở thích không phải sinh ra đã có, nhiều khi cần chính bố mẹ hướng đạo và bổi dưỡng nên.

 

Mẹ Nhật dạy con trách nhiệm 

Sáng tạo là động lực để xã hội tiến bộ và trẻ em Nhật Bản luôn có sức sáng tạo vượt trội vì cha mẹ Nhật Bản đã chú trọng phát triển óc sáng tạo cho con ngay từ khi còn nhỏ. Khi mua đồ chơi cho con, họ chọn những đồ chơi có thể tháo lắp được. Bên cạnh đó, không những khuyến khích con đặt câu hỏi và tư duy độc lập, cha mẹ Nhật Bản còn thường xuyên đưa con đến những nơi như thư viện, câu lạc bộ để mở mang tầm nhìn, chủ động rèn luyện tư duy sáng tạo.

bia sach me cac nuoc day con truong thanh 4
Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.

Giảm giá 10%

Từ ngày 07/09/2015, SỨC KHỎE XANH áp dụng chương trình khuyến mãi cho sản phầm mẹ Mỹ dạy con tự tin

 • Giảm 10% khi mua từ 1 đến 30 sản phẩm