• Tư vấn sức khỏe

 • Mã sản phẩm: TVSK
 • Xuất xứ: Chuyên gia dinh dưỡng - VN
 • Giá bán: 800.000 VND
 • Quy cách: 50 phút/ buổi
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Công dụng: Tôi biết bạn rất quan tâm tới sức khỏe của mình, vậy bạn đã làm gì để có một sức khỏe tốt?
  Lần cuối cùng bạn nói chuyện với ai đó về sức khỏe của mình và nhận được sự quan tâm mà bạn xứng đáng là bao giờ?
 • Khuyến mại: miễn phí tư vấn buổi đầu tiên
 • Số lượng:
 •         1

Sức khỏe là tài sản quý giá của mỗi người, có sức khỏe là có tất cả, điều này ai ai cũng biết, cả bạn và tôi đều biết rất rõ tầm quan trọng của sức khỏe dành cho mỗi người. Tuy nhiên, ngày hôm nay bạn và tôi cùng trả lời bộ câu hỏi 5W+1H cho chủ đề sức khỏe

- Why? Tại sao sức khỏe lại quan trọng với mỗi chúng ta?

      - When? Sức khỏe là quan trọng, vậy mỗi ngày bạn dành bao nhiêu thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe của mình?

         - What? Bạn biết sức khỏe là quan trọng, vậy bạn đã làm gì để có được sức khỏe tốt?

          - Who? Ai là người chăm lo sức khỏe của bạn? của tôi?

     - Where? Ở đâu thì mới có điều kiện chăm sóc sức khỏe?

- How: Một người khỏe mạnh về thể xác đã đủ chưa? hay còn phải có cả sự khỏe mạnh về tâm hồn nữa? Để có một sức khỏe tốt cả về thể xác & tinh thần, bạn cần làm những gì và làm như thế nào?

 

Bạn có thể tự trả lời các câu hỏi trên và tự lên một kế hoạch để có một sức khỏe toàn diện không?

Nếu bạn đã biết cách làm rồi thì hãy tiếp tục và duy trì việc làm của mình mỗi ngày.

Nếu bạn chưa biết cách để có một sức khỏe tốt, bạn cần người tư vấn, hướng dẫn thì đừng ngần ngại bốc máy lên tham khảo ý kiến của chuyên gia tư vấn dinh dưỡng chúng tôi: 0945 671 428

Chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ cho buổi gặp đầu tiên và chúng tôi tin là bạn sẽ hài lòng với những gì bạn tiếp nhận 

 

Tư vấn dinh dưỡng là gì?

Tư vấn dinh dưỡng là việc mà chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp bạn định hướng lại cách sinh hoạt lành mạnh, giúp bạn có được chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp để có được sức khỏe toàn diện, tức là khỏe mạnh cả thể xác lẫn tinh thần.

untitled41

Sau khi tư vấn thì được gì?

Sau một thời gian thực hiện theo chế độ dinh dưỡng và tập luyện, người được tư vấn sẽ có được sức khỏe lành mạnh, có sức đề kháng cao, ngăn ngừa một số bệnh như: ung thư, tim mạch, tiểu đường... Tuy nhiên và mức độ hiệu quả nhiều hay ít  còn phụ thuộc vào nghị lực và sự quyết tâm của chính bạn.

tim khoe

Thực hiện và duy trì bài tập sau khi tư vấn có khó không?

Với tư cách Chuyên gia Tư vấn Sức khỏe, chúng tôi sẽ tạo ra môi trường phù hợp cho phép bạn đạt tới mọi mục tiêu sức khỏe của mình. Chúng tôi đã được học tất cả các chế độ dinh dưỡng chủ yếu và sử dụng các phương pháp tư vấn lối sống thực tế để hướng dẫn bạn khám phá ra cách tiếp cận nào phù hợp với bạn nhất.

Hầu hết các chế độ dinh dưỡng dựa trên hàm lượng calo, protit, chất béo. Thay vì liệt kê những điều phải hạn chế, các loại thực phẩm tốt và xấu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn của mình tạo ra một cuộc sống hạnh phúc và lành mạnh theo một cách linh hoạt, vui vẻ, không cần phải chối bỏ và tuân thủ kỷ luật hà khắc.

Thực phẩm của người này có thể là thuốc độc của người khác. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra loại thức ăn và lối sống phù hợp với bạn nhất. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tạo ra những thay đổi từ từ, bền vững giúp bạn đạt tới các mục tiêu sức khỏe trong hiện tại và tương lai của mình.

Liệu một cuộc trò chuyện có thể thay đổi cuộc sống của bạn? Hãy bố trí một buổi tư vấn miễn phí đầu tiên với chúng tôi hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.