• Mát xa cho bé yêu từ 0-6 tuổi

  • Mã sản phẩm: S000406
  • Xuất xứ: An Thy- Nxb Văn hóa Thông tin
  • Giá bán: 23.000 VND 27.000 VND
  • Quy cách: Kích thước: 13 x 20.5 cm, số trang: 176
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: Mát xa có thể tăng cường sức khoẻ cho bé, làm lưu thông các mạch máu, kích thích tiêu hoá, làm giảm các triệu chứng khó chịu của chứng đau bụng, táo bón, hay trong thời kỳ mọc răng. Đồng thời đây cũng là sợi dây gắn kết tình cảm giữa bạn và bé cưng của mình. Nhưng làm thế nào để mát xa cho trẻ đúng cách và đạt hiệu quả cao nhất?
  • Số lượng:
  •         1

Mát xa là một trong nhiều liệu pháp nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng được ưa chuộng trên khắp thế giới bởi những tác động tích cực của nó đối với sức khỏe con người. Mát xa phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có cả trẻ nhỏ. Chắc hẳn nhiều bậc cha mẹ đều băn khoăn rằng liệu trẻ em có cần đến mát xa để thư giãn như người lớn. Khoa học đã chứng minh, mát xa rất có lợi trong việc giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, giúp lưu thông máu, kích thích tiêu hóa, giảm các triệu chứng khó chịu của chứng đau bụng táo bón hay trong quá trình trẻ mọc răng. Song, đây có vẻ là vấn đề khá mới mẻ với các ông bố bà mẹ hoặc đã quen thuộc nhưng không ít các bậc phụ huynh thấy lúng túng khi thực hiện. Hãy cùng khám phá những phương pháp mát xa tốt nhất cho trẻ được giới thiệu trong cuốn sách mát xa cho bé yêu từ 0 - 6 tuổi.

Tóm tắt nội dung cuốn sách mát xa cho bé yêu từ 0 - 6 tuổi

Cha mẹ nào cũng yêu quý và hết lòng nuôi dạy con cái, coi chúng như vầng mặt trời, như một tài nguyên quý báu. Đôi tay ấm áp của cha mẹ xoa vuốt cho con giống như người thợ chau chuốt viên quặng thô sơ thành viên đá quý tinh xảo và cao quý. Chính sự tiếp xúc thường xuyên này sẽ làm cho các đứa trẻ có được tình yêu của cha mẹ, sẽ sớm sở hữu những tố chất cao quý, hệt như những viên ngọc kết tinh nhiều giá trị vĩnh cửu.

Trên thực tế, mát xa cho bé là một công việc không quá khó khăn như nhiều ông bố bà mẹ tưởng tượng, nó cũng không tốn quá nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả rất tốt. Mát xa giúp bé yêu của bạn luôn khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái và có cơ hội phát triển thể chất lẫn tinh thần một cách toàn diện và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng rằng, cha mẹ phải luôn đảm bảo mát xa cho trẻ đúng cách và đạt hiệu quả cao nhất, đặc biệt là phải tuyệt đối an toàn. Để đáp ứng được yêu cầu đó, các bậc phụ huynh nhất thiết phải có hiểu biết về kiến thức và lý luận của mát xa. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những giải đáp cần thiết.

Mát xa cho bé yêu từ 0 - 6 tuổi

Nội dung tập sách mát xa cho bé yêu từ 0 - 6 tuổi được bố cục thành từng chương cụ thể, và qua những lời tâm sự, chia sẻ chân thành, thiết thực của người viết, cha mẹ sẽ sớm nhận thấy lợi ích cũng như tầm quan trọng của việc mát xa đối với trẻ và biết được mình phải làm gì để thông qua các động tác uốn nắn tưởng chừng rất đơn giản kia giúp trẻ khai mở trí thông minh một cách tối đa.

Mục lục

Chương 1: Giới thiệu với bạn về mát xa cho trẻ thơ

Chương 2: Kiến thức cơ bản về mát xa đường kinh lạc và tuyến dịch nội tiết

Chương 3: Mát xa cho trẻ từ 0 - 1 tuổi

Chương 4: Mát xa cho trẻ từ 2 - 6 tuổi

Chương 5: Mát xa giúp khắc phục những nhược điểm trong cơ thể trẻ thơ

Chương 6: Mát xa từ tuổi thơ để nâng cao năng lực và tố chất thân thể của trẻ

Chương 7: Khuyến khích thành viên trong gia đình mát xa cho nhau

Chương 8: Đối thoại cuối sách...

Mát xa có thể tăng cường sức khoẻ cho bé, làm lưu thông các mạch máu, kích thích tiêu hoá, làm giảm các triệu chứng khó chịu của chứng đau bụng, táo bón, hay trong thời kỳ mọc răng. Đồng thời đây cũng là sợi dây gắn kết tình cảm giữa bạn và bé cưng của mình. Nhưng làm thế nào để mát xa cho trẻ đúng cách và đạt hiệu quả cao nhất? Điều này vô cùng quan trọng. Nhà sách việt xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Mát xa cho bé yêu từ 0-6 tuổi, cuốn sách này để giúp các bậc phụ huynh mát xa có hiệu quả và an toàn, nhất thiết phải có hiểu biết về kiến thức và lý luận của bí mật mát xa.

 

Tác giả: An Thy

Người dịch: Quỳnh Chi

Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin

Khối lượng: 176.00 gam

Định dạng: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Ngày phát hành: 2010

Số trang: 176

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.

Giảm giá 14.8%

Từ ngày 07/09/2015, SỨC KHỎE XANH áp dụng chương trình khuyến mãi cho sản phầm Mát xa cho bé yêu từ 0-6 tuổi

  • Giảm 14.8% khi mua từ 1 đến 1000 sản phẩm