• Dạy yoga cho cá nhân, tập thể và công ty

  • Mã sản phẩm: DYG
  • Xuất xứ: Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp - VN
  • Giá bán: 400.000 VND
  • Quy cách: 1 buổi 1h15p
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: Yoga là môn thể thao có tác dụng toàn diện tới sức khỏe thể chất và tinh thần, giúp bạn luôn trẻ trung, khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và phòng tránh bệnh tật.
  • Số lượng:
  •         1

Bạn đang bị stress? 

Bạn đang mệt mỏi trong người?

Bạn đang bị mất cân bằng về sức khỏe, về lối sống?

Bạn cần có sức khỏe để làm việc? và phục vụ gia đình và cộng đồng?

stress banner

 

BẠN MUỐN..............!!!!

- Có được Bình An

- Có được Hạnh Phúc thực sực trong tâm hồn?

- Có một tâm hồn và một thân xác hoàn toàn khỏe mạnh?

 

 

Bạn đang băn khoăn tìm phương thế và lời giải đáp để giải quyết tình trạng trên?

a 4

Hãy liên hệ chúng tôi, đội ngũ Huấn luyện viên Yoga và chuyên gia dinh dưỡng của Công ty cổ phần dinh dưỡng SKX sẽ giúp bạn giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống và giúp bạn có được một thể xác và một tâm hồn hoàn toàn khỏe mạnh theo phương pháp tự nhiên.

 

Bạn có thể cải thiện sức khỏe của bạn bằng việc thực hiện chế độ ăn uống theo chỉ dẫn của chuyên gia dinh dưỡng SKX

Hoặc tham gia các lớp tập luyện Yoga mỗi ngày để có sức khỏe toàn diện cả thể xác và tâm hồn

Với triết lý kinh doanh 5T + 1L

Tình Yêu – Tin Tưởng – Trách Nhiệm - Tôn Trọng – Tận Tâm – Lắng Nghe

chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng

Để biết việc tập luyện yoga có ích như thế nào cho sức khỏe của bạn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây

 

Lợi ích của tập Yoga sau vài buổi


Cải thiện chức năng não

Chỉ cần 20 phút tập Hatha yoga mỗi ngày bạn đã có thể cải thiện chức năng nhận thức, tăng cường sự tập trung và trí nhớ để làm việc, học tập. Trong một nghiên cứu trường Đại học Illinois (Mỹ), những người tham gia nghiên cứu có tập 20 phút yoga thường làm tốt các bài kiểm tra liên quan đến chức năng não hơn so với người tập tập thể dục aerobic trong 20 phút.


Giảm căng thẳng

Tập yoga có thể làm giảm hoạt động của các protein dễ gây viêm trong cơ thể, nhờ đó sẽ giúp bạn khỏe mạnh và kiểm soát tâm trạng tốt hơn. Kết quả này đã được các nhà nghiên cứu từ Đại học California (Mỹ) công bố năm ngoái.
 

Làm thay đổi biểu hiện gen

Một nghiên cứu của Na Uy cho rằng tập yoga có thể đem đến khả năng làm thay đổi biểu hiện gen trong các tế bào miễn dịch.
 

Tăng tính linh hoạt

Một nghiên cứu Đại học bang Colorado (Mỹ) gần đây cho thấy tập Bikram yoga (một hình thức yoga với một loạt các tư thế được thực hiện trong 90 phút tại một căn phòng nóng) sẽ có tác dụng giúp vai, lưng dưới và gân kheo linh hoạt, đồng thời giảm mỡ trong cơ thể...
 

Lợi ích của tập Yoga sau một vài tháng 


Ổn định huyết áp

Các nhà nghiên cứu của Đại học Pennsylvania (Mỹ) phát hiện ra rằng những người tậpYoga sẽ có huyết áp ổn định hơn những người tham gia các hoạt động thể dục khác như đi bộ, nâng tạ...

Cải thiện phổi

Một nghiên cứu của Đại học Ball State (Ấn Độ) thấy rằng tập Hatha yoga trong vòng 15 tuần có thể làm tăng đáng kể chức năng của phổi.
 

Cải thiện chức năng tình dục

Một nghiên cứu của Đại học Harvard thực hiện năm 2009 được công bố trong Tạp chí Y học tình dục cho thấy rằng tập yoga có thể làm tăng hưng phấn, ham muốn, cực khoái và thỏa mãn tình dục cho phụ nữ nói chung . Yoga cũng có thể cải thiện cuộc sống tình dục của phụ nữ bằng cách giúp họ trở nên quen thuộc với các cơ quan trong cơ thể mình.
 

Giảm đau cổ mãn tính

Một nghiên cứu của Đức được công bố trên tạp chí Pain cho thấy tập luyện yoga Iyengar (một loại Hatha yoga có kết hợp sử dụng các đạo cụ) trong 4 tuần sẽ có hiệu quả trong việc làm giảm cường độ đau cổ mãn tính ở người lớn.
 

Giảm lo lắng

Một nghiên cứu Đại học Boston năm 2010 cho thấy rằng tập yoga trong 12 tuần có thể giúp giảm bớt lo lắng vì nó làm gia tăng gamma-aminobutyric (GABA) trong não (lượng GABA trong não thấp có liên quan với rối loạn trầm cảm và lo âu).
 

Giảm đau lưng mãn tính

Các nhà nghiên cứu tại Đại học West Virginia (Mỹ) nhận thấy rằng tập Iyengar Yoga có hiệu quả trong việc giảm đau và cải thiện tâm trạng cho những người có vấn đề về lưng, ví dụ như bị những cơn đau mãn tính.

 

Ổn định mức đường huyết với bệnh nhân tiểu đường

Những bệnh nhân bị tiểu đường nếu tập yoga lâu dài có thể giúp lượng đường trong máu ổn định, theo một nghiên cứu Chăm sóc bệnh tiểu đường năm 2011 được công bố trên Reuters.
 

Cải thiện cảm giác thăng bằng

Thực hành một chương trình yoga Iyengar có thể giúp cải thiện khả năng giữ cân bằng và giúp ngăn ngừa té ngã ở phụ nữ trên 65 tuổi, theo một nghiên cứu Đại học Temple (Mỹ) năm 2008.
 

 Lợi ích của tập Yoga sau vài năm


Xương chắc khỏe

Một nghiên cứu năm 2009 được thực hiện bởi Tiến sĩ Loren Fishman, công bố trên tạp chí Huffington Post, cho thấy tập yoga có thể cải thiện mật độ xương ở những người lớn tuổi.
 

Giữ trọng lượng khỏe mạnh

Các nhà nghiên cứu từ Trung tâm nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson ở Seattle (Mỹ) tìm thấy mối liên quan giữa tập yoga thường xuyên và khả năng giảm trọng lượng - hoặc ít nhất là duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.
 

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Như là một phần của một lối sống lành mạnh, tập yoga có thể làm giảm các yếu tố nguy cơ tim mạch như huyết áp cao, cholesterol và đường trong máu, theo một kết quả nghiên cứu được công bố trên ấn phẩm của trường Đại học Y tế Harvard.

 

Sức Khỏe Xanh cung cấp dịch vụ dạy yoga (Tantra Yoga, Sivananda Yoga, Yoga trị liệu) và các dụng cụ cần thiết cho việc tập luyện yoga. Để được tư vấn thêm về việc luyện tập, xin liên hệ số điện thoại 0945671428.

 
 
Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.