• Bồi dưỡng khả năng chịu đựng áp lực cho trẻ

  • Mã sản phẩm: S000405
  • Xuất xứ: Tiến sĩ giáo dục Lý Á Lâm NXB Văn Hóa Thông tin
  • Giá bán: 43.000 VND 50.000 VND
  • Quy cách: Số trang: 240, Khổ sách: 13,5 x 20,5 cm
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: Bồi dưỡng khả năng chịu đựng áp lực cho trẻ sẽ là cuốn cẩm nang để các bậc phụ huynh giúp con mình có thể tự lập trong môi trường xã hội đầy cạnh tranh này
  • Số lượng:
  •         1

Bồi dưỡng khả năng chịu đựng áp lực cho trẻ - Tiến sĩ giáo dục Lý Á Lâm

Mẹ cho con sinh mệnh, một sinh mệnh mới ngày ngày trưởng thành dưới sự bảo vệ của tình yêu mẫu tử, cuối cùng rồi sẽ có một ngày nó tự quyết định cuộc đời mình. Hai sinh mệnh độc lập có giá trị tồn tại, nghĩa vụ quyền lực và nhân cách khác nhau, không ai có thể thay thế. Sự khác biệt chỉ là do ai tới thế giới này trước mà thôi, dựa vào cái gì mà người tới sau phải chịu đựng roi vọt và ở vào thế yếu? Sự xuất hiện của đứa trẻ chính là kết quả tình yêu của bố mẹ. Như thế, trẻ lẽ ra phải là một món quà quý giá của bố mẹ mới đúng.

Trẻ rời xa khỏi lòng mẹ, trong mạch máu nó chảy dòng máu của mẹ, duyên phận này đã xây dựng cơ sở vật chất cho mối quan hệ tình cảm giữa mẹ và con. Nhưng để duy trì, phát triển, sâu sắc hóa và thăng hoa tình cảm huyết thống này, lại cần người mẹ phải có đủ các tố chất cần thiết.

Nếu so sánh trẻ với một con diều, thì người mẹ chính là người thả diều. Trên bầu trời trong xanh, con diều xinh đẹp bay lượn trong gió, thật tự do tự tại, nó sẽ tận hưởng được hết ánh nắng mặt trời và cơn gió hiền hòa của mùa xuân. Nhưng cho dù nó bao cao tới đâu, xa tới đâu cũng vẫn có một sợi dây giữ chặt nó, để nó cảm nhận được hơi ấm, cảm nhận được tầm quan trọng của điểm tựa. Những đứa trẻ đã trưởng thành dần dần muốn giương cao đôi cánh. Lúc này, sợi dây níu giữ mối quan hệ giữa trẻ và mẹ chẳng phải chính là tình cảm mà đôi bên dành cho nhau sao? Sợi dây tình cảm này, một đầu là mẹ, một đầu là trẻ. Con diều bay cao cần có sự quan tâm của người thả diều, đứa trẻ đã trưởng thành cần có sự bảo vệ tận tâm của mẹ.

 

Tình mẫu tử là một tình yêu bản năng, mạnh mẽ, trong sáng, vô tư, khi trẻ còn ở trong bụng người mẹ đã bắt đầu có tình yêu này. Nhưng đối với mỗi người mẹ, làm thế nào để bày tỏ tình yêu này với con, làm thế nào để trao đổi tình yêu với con, làm thế nào để con mình biết yêu thương thì lại là một môn nghệ thuật mà cần mẹ phải đón nhận sự “giáo dục” thì mới có được các kiến thức và kỹ năng cơ bản. Rồi một ngày kia, con yêu của bạn sẽ khôn lớn, rời khỏi vòng tay ôm ấp, chở che của cha mẹ, con sẽ tự đứng trên đôi chân của mình và khả năng chịu áp lực trong công việc và cuộc sống của con là vô cùng cần thiết và quan trọng. Baza giới thiệu đến các bậc phụ huynh cuốn sách Bồi dưỡng khả năng chịu đựng áp lực cho trẻ của Tiến sĩ giáo dục Lý Á Lâm, cuốn sách sẽ là cẩm nang tuyệt vời cung cấp cho cha mẹ phương pháp giáo dục con khả năng tự lập, chịu áp lực trong cuộc sống phức tạp và đa màu ngoài kia.

Cuốn sách hay nên đọc này sẽ là người bạn hữu ích với các bậc phụ huynh trong hành trình nuôi dạy con khôn lớn, trưởng thành.

 

Nội dung cuốn sách này được tác giả chia thành 8 chương

 

Chương 1: Bồi dưỡng tình cảm lành mạnh cho trẻ

Chương 2: Chống lại cái xấu như thế nào?

Chương 3: Dạy trẻ tôn trọng người khác

Chương 4: Học cách kiềm chế bản thân

Chương 5: Quan tâm mối quan hệ khác giới của trẻ

Chương 6: Coi trọng việc giao lưu tình cảm với trẻ

Chương 7: Bảo vệ tình cảm cho những đứa trẻ trong gia đình có hoàn cảnh đặc biệt

Chương 8: Cho trẻ không gian trưởng thành

 

Cuốn sách Bồi dưỡng khả năng chịu đựng áp lực cho trẻ là cuốn sách tuyệt vời, là cuốn cẩm nang để các bậc phụ huynh giúp con mình có thể tự lập, chịu đựng được áp lực trong môi trường xã hội đầy cạnh tranh

Baza khuyên các bậc phụ huynh hãy đọc cuốn sách gia đình tuyệt vời này để có phương pháp và kiến thức dạy cho con yêu khả năng chịu được áp lực cao trong công việc, học tập và cuộc sống,  đừng để con bạn trở thành "Gà Công Nghiệp". “rùa rụt cổ” luôn đầu hàng, thu mình lại trước mọi khó khăn thử thách của cuộc sống.


Nhà xuất bản: Văn Hóa Thông Tin
Tác giả:  Tiến sĩ giáo dục Lý Á Lâm
Dịch giả: Thanh Hương
Năm xuất bản: 2012
Số trang: 240
Khổ sách: 13,5 x 20,5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm

 

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.

Giảm giá 14.8%

Từ ngày 07/09/2015, SỨC KHỎE XANH áp dụng chương trình khuyến mãi cho sản phầm Bồi dưỡng khả năng chịu đựng áp lực cho trẻ

  • Giảm 14.8% khi mua từ 1 đến 1000 sản phẩm