• Trà thảo dược Organic India Tulsi Brahmi (Ấn Độ) bổ não, 25 gói/ hộp

  • Mã sản phẩm: S000487
  • Xuất xứ: Organic India
  • Giá bán: 145.000 VND
  • Quy cách: 25 gói/hộp
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: 100% thảo dược tự nhiên, được chứng nhận hữu cơ USDA bởi bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, giúp tăng sự tập trung
  • Số lượng:
  •         1

Tulsi Brahmi 100% hữu cơ Ấn Độ được chứng nhận hữu cơ bỏi USDA (Bộ Nông Nghiêp Hoa Kỳ), Control Union (Chứng nhận Hữu cơ Châu Âu) và chứng nhận Hữu cơ Ấn Độ

 

Thành phần

 

* Cây Tulsi: Hàng ngàn năm qua, người Ấn đã xem trọng cây tulsi và được xem như cây thiêng liêng với nhiều lý do từ tín ngưỡng và trồng trong vườn của họ. Ngoài cái tên là holy basil - húng quế thiêng liêng, tulsi còn được gọi là nữ hoàng thảo mộc hoặc thần dược từ mẹ thiên nhiên vì công dụng tuyệt vời. Trà tulsi sleep bao gồm 2 tulsi chính: vana và Krishna (tím). Các tác dụng chính của tulsi: giảm căng thẳng, hỗ trợ hệ miễn dịch, giàu chất chống oxy hóa, tăng cường sinh lực, cung cấp chất thích nghi adaptogen ( chất có nhiều trong nhân sâm Hàn Quốc và Siberia), hỗ trợ hệ tiêu hóa, cân bằng sự trao đổi chất.

* Brahmi

 

- Brahmi từ hàng nghìn năm nay đã được người Ấn Độ sử dụng như một loại thuốc bổ não, cải thiện hoạt động của não.

- Brahmi thường được người Ấn Độ sử dụng để làm thuốc chữa các bệnh như: bệnh động kinh, mất ngủ, các bệnh về tâm thần… 

- Brahmi tăng cường các xung lực và truyền dẫn thần kinh trong não. Giúp hồi phục  và bảo vệ các nơ-ron thần kinh, hỗ trợ sự phát triển của nơ-ron mới, nó cũng vô cùng hiệu nghiệm trong việc điều hòa trí nhớ.

- Bên cạnh đó, Brahmi cũng giúp làm giảm các tác nhân gây kích thích phản ứng oxy hóa nhờ vào khả năng chống lão hóa, kháng viêm của nó.Công dụng


- Bổ não
- Tăng cường sự tập trung
- Phục hồi và bảo vệ các nơ ron thần kinh


 

Hướng dẫn sử dụng

- Cho túi trà vào nước sôi, ngâm trong 3-5 phút, uống nóng hoặc có thể pha mật ong chanh uống lạnh.
- Có thể uống trước khi đi ngủ giúp an thần, ngủ ngon


Tham khảo thêm các chứng nhận của Tulsi

Chứng nhận USDA (Bộ Nông nghiệp Quốc gia – USDA chứng nhận sản phẩm sinh thái thân thiện không làm tổn hại đến môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn của USDA NOP (Chương trình Sản phẩm sạch của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) Những sản phẩm được cấp giấy Chứng nhận USDA Organic: gồm các sản phẩm có chứa tối thiểu 95% hữu cơ, phát triển và sản xuất dựa trên nguyên liệu hữu cơ. Ngoài ra, các thành phần còn lại phải nằm trong danh sách sản phẩm hữu cơ quốc gia, môi trường, nguyên liệu và nguồn nước phải đảm bảo sạch sẽ. Đối với thực vật thì không chứa bất kỳ loại hóa chất tổng hợp nào, không dùng các loại phân bón độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, sản phẩm điều chỉnh tăng trưởng thực vật, các sinh vật biến đồi gen (GMO – Genetically Modified Organisms) 

Chứng nhận Control Union: chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Thành phần Gluten free có trong trà: Gluten là một loại protein có trong bột mì, lúa mạch, lúa mạch đen và luôn hiện diện trong bánh mì, các loại mì, pasta… Có thể hiểu nôm na rằng gluten là chất ở dạng hơi nhầy giúp tạo độ kết dính khi bạn trộn nước với các loại bột mì để tạo bột nhào (dough) để làm bánh. Nhờ gluten mà bột trở nên dẻo, mịn hơn, từ đó giúp chất lượng của bánh mì hay các loại pasta ngon hơn.Khái niệm gluten-free khởi nguồn từ lý do sức khoẻ vì gluten là nguyên nhân gây nên bệnh celiac do đường ruột không dung nạp được chất này. 

Chứng nhận hữu cơ Ấn Độ

Chứng nhận kosher có nghĩa là: Sự bảo đảm của một cơ quan kosher, chẳng hạn như Vaad Hoeir of St. Louis, mà một sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của đạo luật Do Thái liên quan đến thực phẩm.

Chứng nhận Halal Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

Chứng nhận Non GMO project verified: nông sản không bị biến đổi gen

 

Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ....được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.