• Trà thảo dược Tulsi Tummy hữu cơ (Ấn Độ) dạ dày, tiêu hóa

  • Mã sản phẩm: S000484
  • Xuất xứ: Oganic India
  • Giá bán: 180.000 VND
  • Quy cách: 25 gói/hộp
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: dịu các triệu chứng đau dạ dày, ăn không tiêu
  • Số lượng:
  •         1

Tulsi Tummy 100% hữu cơ Ấn Độ được chứng nhận hữu cơ bỏi USDA (Bộ Nông Nghiêp Hoa Kỳ), Control Union (Chứng nhận Hữu cơ Châu Âu) và chứng nhận Hữu cơ Ấn Độ

Thành phần

Tulsi Tummy là sự tổng hợp của các loại thảo dược tự nhiên của Ấn Độ

tulsi 3

* Cây Tulsi: Hàng ngàn năm qua, người Ấn đã xem trọng cây tulsi và được xem như cây thiêng liêng với nhiều lý do từ tín ngưỡng và trồng trong vườn của họ. Ngoài cái tên là holy basil - húng quế thiêng liêng, tulsi còn được gọi là nữ hoàng thảo mộc hoặc thần dược từ mẹ thiên nhiên vì công dụng tuyệt vời. Trà tulsi sleep bao gồm 2 tulsi chính: vana và Krishna (tím). Các tác dụng chính của tulsi: giảm căng thẳng, hỗ trợ hệ miễn dịch, giàu chất chống oxy hóa, tăng cường sinh lực, cung cấp chất thích nghi adaptogen ( chất có nhiều trong nhân sâm Hàn Quốc và Siberia), hỗ trợ hệ tiêu hóa, cân bằng sự trao đổi chất.

* Gừng: Làm tăng khả năng sản xuất nước bọt và dịch tiêu hóa trong cơ thể. Do đó, gừng và tinh dầu gừng có hiệu quả trong các chứng khó tiêu, đầy bụng, đầy hơi, đau bụng, tiêu chảy. Thành phần gừng trong trà giúp giảm bớt các cơn đau do bệnh đau dạ dày gây ra.

Quế: Giảm bớt lượng khí gaz trong dạ dày, quế rất hiệu quả với chứng khó tiêu, đầy hơi, rối loạn dạ dày, tiêu chảy.

* Cam thảo: Giúp đẩy nhanh quá trình làm lành các vết loét dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày bằng cách thúc đẩy quá trình hoạt động của tế bào tăng tiết dịch nhày dạ dày. Các chất flavonoid tìm thấy trong chiết xuất cam thảo có thể giúp ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn Hellicobacter polyri - một loại vi khuẩn gây loét dạ dày.

* Bạc hà: làm dịu đường tiêu hóa và giảm bớt khó tiêu, đầy khí đường ruột và đau bụng


 

Công dụng

- Trà Tulsi Tummy làm dịu các triệu chứng đau dạ dày, ăn không tiêu và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

 

Cách dùng

- Cho gói thảo dược TULSI  vào 150ml nước nóng (khoảng 80 – 900C), để khoảng 3-5 phút rồi dùng.

- UỐng trước khi ăn, hoặc sau khi ăn, hoặc khi có triệu chứng khó chịu dạ dày và tiêu hóa

 


Tham khảo thêm các chứng nhận của Tulsi

Chứng nhận USDA (Bộ Nông nghiệp Quốc gia – USDA chứng nhận sản phẩm sinh thái thân thiện không làm tổn hại đến môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn của USDA NOP (Chương trình Sản phẩm sạch của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) Những sản phẩm được cấp giấy Chứng nhận USDA Organic: gồm các sản phẩm có chứa tối thiểu 95% hữu cơ, phát triển và sản xuất dựa trên nguyên liệu hữu cơ. Ngoài ra, các thành phần còn lại phải nằm trong danh sách sản phẩm hữu cơ quốc gia, môi trường, nguyên liệu và nguồn nước phải đảm bảo sạch sẽ. Đối với thực vật thì không chứa bất kỳ loại hóa chất tổng hợp nào, không dùng các loại phân bón độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, sản phẩm điều chỉnh tăng trưởng thực vật, các sinh vật biến đồi gen (GMO – Genetically Modified Organisms) 

Chứng nhận Control Union: chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Thành phần Gluten free có trong trà: Gluten là một loại protein có trong bột mì, lúa mạch, lúa mạch đen và luôn hiện diện trong bánh mì, các loại mì, pasta… Có thể hiểu nôm na rằng gluten là chất ở dạng hơi nhầy giúp tạo độ kết dính khi bạn trộn nước với các loại bột mì để tạo bột nhào (dough) để làm bánh. Nhờ gluten mà bột trở nên dẻo, mịn hơn, từ đó giúp chất lượng của bánh mì hay các loại pasta ngon hơn.Khái niệm gluten-free khởi nguồn từ lý do sức khoẻ vì gluten là nguyên nhân gây nên bệnh celiac do đường ruột không dung nạp được chất này. 

Chứng nhận hữu cơ Ấn Độ

Chứng nhận kosher có nghĩa là: Sự bảo đảm của một cơ quan kosher, chẳng hạn như Vaad Hoeir of St. Louis, mà một sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của đạo luật Do Thái liên quan đến thực phẩm.

Chứng nhận Halal Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

Chứng nhận Non GMO project verified: nông sản không bị biến đổi gen

 

Tài liệu tham khảo

-  http://livesuperfoods.com/organic-india-tulsi-sleep-18-ct.html

 

Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ....được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.