• Viên ngậm Zecuf (Ấn Độ) điều trị bệnh cấp & mãn tính đường hô hấp

  • Mã sản phẩm: 005VNZE01
  • Xuất xứ: Ấn Độ
  • Giá bán: 45.000 VND
  • Quy cách: Hộp 5 vỉ x 4 viên
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: Điều trị các triệu chứng bệnh cấp tính và mãn tính đường hô hấp trên bao gồm các triệu chứng ho khan (viêm họng, viêm thanh quản, kể cả viêm thanh quản, viêm khí quản, viêm phế quản do nói nhiều).
  • Số lượng:
  •         1

Đau họng do nhiều nguyên nhân: Có người cứ cảm là ho, đau họng. Có người do nói, la hét quá độ, hoặc không khí quá khô... mà viêm. Có người đêm ngạt mũi vô tình thở bằng miệng là sáng ra đã đau họng. Có khi đau họng là giọng khản đặc, thậm chí mất tiếng, luôn phải hắng giọng, khạc đờm hàng tháng dù không ho, không sốt...

- Viêm họng gia tăng còn do ô nhiễm môi trường, khói xăng, bụi đường, rác thải công nghiệp... làm đau rát vùng họng, nuốt đau, vướng, chảy nước mũi, ngạt tắc mũi (một bên hoặc cả hai bên), đau đầu, ù tai, ho...  có khi kèm viêm họng hạt, gây sốt. Người hay bị cảm lạnh, cổ họng rất hay bị viêm và có đờm khi trở trời, đổi mùa, nóng lạnh bất thường. Khi bệnh mới mắc mà không kịp thời chữa trị sẽ biến chứng thành viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi, viêm tai giữa cấp...

- Tuy nhiên, theo BS Lê Thanh Mai, không phải trong trường hợp nào cũng uống kháng sinh.  Thực tế, kháng sinh chỉ cần khi tiêu diệt các vi trùng đã xâm nhập sâu vào cơ thể, còn vi khuẩn gây đau họng chỉ khu trú ở thành cổ họng, chỉ cần điều trị một số loại thuốc ngậm thông dụng hoặc một số bài thuốc đông y cũng có thể dứt bệnh.
 
* Cửa hàng Sức Khỏe Xanh giới thiệu đến  bạn viên ngậm Zecuf  điều trị dứt điểm các bệnh cấp và mãn tính đường hô hấp, an toàn cho bạn và gia đình bạn.
 

Thành phần có trogn Zecuf

 

Mỗi viên ngậm chứa các thành phần chiết suất từ:

Glycyrrhiza glabra (Cam Thảo): ……………… 15mg

Zingiber officinale (Gừng): ……………………. 10mg

Emblica offcinale (Me rừng): …………………. 10mg

Menthol (Bạc hà): ……………………………..  7mg

 

 

Công dụng

- Thuốc có tác dụng long đàm, kháng viêm

 

- Thuốc dùng để điều trị các triệu chứng bệnh cấp tính và mãn tính đường hô hấp trên bao gồm các triệu chứng ho khan (viêm họng, viêm thanh quản, kể cả viêm thanh quản, viêm khí quản, viêm phế quản do nói nhiều).

 

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Người lớn: ngậm một viên trong mỗi hai giờ.

Liều tối đa mỗi ngày là 10 viên ngậm

 

Tác dụng phụ: Có thể có các phản ứng dị ứng.

 

Quy cách đóng gói

Vỉ nhôm chứa 4 viên, hộp 5 vỉ. Có các hương vị: dâu, cam, thảo dược.

 

Hạn dùng: 05 năm từ ngày sản xuất.

 

 

Bảo quản: Dưới 30 độ C, nơi khô ráo.

Sản xuất tại Ấn Độ bởi: UNIQUE PHARMACEUTICAL LABS (A Div. of J.B. Chemicals & Pharmaceuticals Ltd.) 

 

 

-------------------------------------------------------------------

Tài liệu tham kh3ao

(1) Bác sĩ Lê Thanh Mai (Phòng khám 466 Trần Khát Chân, Hà Nội) 

(2) http://www.vietphupharma.com/zecuf-thao-duoc-2

 

 

Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

 

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.