• Nga Phụ Khang hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở nữ

  • Mã sản phẩm: S000689
  • Xuất xứ: Việt nam
  • Giá bán: 240.000 VND
  • Quy cách: 60 viên nang/ hộp
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: Nga phụ khang tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh u nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung.
  • Số lượng:
  •         1

Nga Phụ Khang là sản phẩm bổ sung Supplements, hay cũng gọi là thực phẩm chức năng (Dietary Supplements), giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh như: u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, u xơ tử cung….

Được biết sản phẩm này đã được sử dụng hơn 8 năm qua tại Mỹ với tên là Healthy Prostate & Ovary (HPO) (do tập đoàn Allergyresearchgroup phân phối) cho các trường hợp U nang buồng trứng, Đa nang buồng trứng, U xơ tử cung, Viêm cổ tử cung, Loạn sản Cổ tử cung và Ung thư Cổ tử cung với kết quả rất khả quan.

 

Thành phần dược thảo trong Nga Phụ Khang

Trinh nữ hoàng cung (Crinum latifolium); Hoàng Kỳ (Astragalus membranaceus): Hoàng Cầm (Scutellaria baicalensis): Khương Hoàng (Curcuma longa) – Hoàng Kỳ (Astragalus membranaceus) được biết đến là một loại thuốc bổ khí hàng đầu.

Thực tế cho thấy, Hoàng Kỳ đã được chứng minh và sử dụng để tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường khả năng thích nghi và sức dẻo dai của cơ thể.

– Trinh nữ hoàng cung (Crinum latifolium) giúp bổ dưỡng sức khoẻ phụ nữ cũng như để phòng ngừa và điều trị các rối loạn ở nữ giới.

– Hoàng Cầm (Scutellaria baicalensis): Ở Trung Quốc và Nhật Bản, Hoàng Cầm được sử dụng trên lâm sàng để điều trị các bệnh viêm, dị ứng, tăng lipip máu và vữa xơ động mạch.

– Khương Hoàng (Curcuma longa): Khương Hoàng (nghệ) được sử dụng rất rộng rãi trong thực phẩm và trong y học. Nghệ đã được sử dụng lâu dài trong y học cổ truyền, đặc biệt thích hợp với tác dụng chống viêm, điều trị các rối loạn tiêu hoá, kinh nguyệt, huyết niệu… Ngoài ra, Nghệ còn có tác dụng chống oxy hoá, chống ung thư và kháng vi sinh của Nghệ,…

Các thành phần dược thảo trong Nga Phụ Khang có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào khối u, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, cải thiện các triệu chứng lâm sàng và đặc biệt do các thành phần 100% từ thảo dược sử dụng rất an toàn.

Nga phụ khang có tác dụng tăng cường sức khỏe bệnh buồng trứng và tử cung ở phụ nữ

 

Công dụng

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở nữ giới: u nang buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt.

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở nam giới: u lành tính, ung thư tuyến tiền liệt.

- Tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch cơ thể

 

Hướng dẫn sử dụng

- Cách dùng Nga phụ khang tốt nhất Phòng bệnh và tăng cường sức đề kháng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước bữa ăn 30 phút.

- Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước bữa ăn 30 phút

SĐK: 3842/2014/ATTP-XNCB

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.