• PHẦN QUÀ TẾT SUM VẦY 1

 • Mã sản phẩm: S001534.00001
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Giá bán: 490.000 VND
 • Quy cách: 1 phần quà gồm 6 món
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Công dụng: - HỘP QUÀ TẾT SUM VẦY 1 GỒM:
  + HẠT MACCA NỨT VỎ 215g
  + HẠNH NHÂN RANG BƠ 169g
  + HẠT ĐIỀU VỎ LỤA RANG MUỐI 247g
  + CHÀ LÀ NGUYÊN CÀNH 254g
  + NHO KHÔ VÀNG LION 329g
  + HẠT DẺ CƯỜI RANG MUỐI 218g
 • Số lượng:
 •         1

HỘP QUÀ TẾT SUM VẦY - MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO GIA ĐÌNH BẠN

Có lẽ chỉ mỗi dịp xuân về thì khay mứt Tết lại trở nên ngọt ngào tràn ngập ý nghĩa. Ngày Tết, hầu như gia đình nào cũng bày trên bàn khách của mình đủ loại bánh kẹo, mứt Tết. Trước là để đãi khách đến chơi, sau là để cả nhà cùng quây quần bên nhau thưởng thức. Nhiều loại mứt được bày trên cùng 1 khay còn có ý nghĩa mong muốn sự hòa hợp, sum họp đoàn viên.

Đến với các loại sản phẩm Bánh - Mứt - Tết tại Sức Khỏe Xanh của chúng tôi luôn cho người tiêu dùng an tâm về chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe. Nguồn gốc sản phẩm chủ yếu nhập khẩu từ Ấn Độ, Hoa Kỳ, Úc,… cho chất lượng đảm bảo.

Hãy dành tặng cho gia đình, bạn bè của bạn một món quà Tết thật ý nghĩa là HỘP QUÀ TẾT SUM VẦY trong năm nay nhé!

 

THÀNH PHẦN HỘP QUÀ TẾT SUM VẦY

- HỘP QUÀ TẾT SUM VẦY 1 GỒM:

+ HẠT MACCA NỨT VỎ 215g
+ HẠNH NHÂN RANG BƠ 169g
+ HẠT ĐIỀU VỎ LỤA RANG MUỐI 247g

+ CHÀ LÀ NGUYÊN CÀNH 254g

+ NHO KHÔ VÀNG LION 329g
+ HẠT DẺ CƯỜI RANG MUỐI 218g


Các thành phần trong hộp quà bạn có thể thay đổi lựa chọn:


Chà là nguyên cành Fresh Dates, Nho khô Lion, Táo đỏ khô, Sung sấy dẻo, Mơ sấy khô, Xoài sấy dẻo, Mứt gừng quế, Hạnh nhân rang bơ, Hạt dẻ cười rang muối, Hạt macca nứt vỏ, Nhân hạt macca nguyên, Hạnh nhân rang, Hạt điều bóc vỏ, Nhân hạt hướng dương, Nhân hạt bí, Hạt bí Duy Ký, Hạt hướng dương Duy Ký, Nụ hoa hồng Iran, Trà đào/ Trà bông Cúc, Mực khô, Bò khô, Rượu vang, Rượu Whisky Ballatines, Mứt dừa non, Mứt bí đũa, Khô gà lá chanh đặc biệt, Khô bò que, Khô bò xé, Khô nai, Mứt vỏ bưởi, Mứt vỏ bưởi xanh, Khô cá thiều, Hạt điều vỏ lụa rang muối, Khô trâu.
 

Lưu ý: Các thành phần chứa trong hộp quà Tết có thể thay đổi theo yêu cầu mà bạn mong muốn. Hãy liên hệ chúng tôi để được đặt hàng nhé!
 


Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.