• Viên ngậm Eugica giảm ho, viêm họng, rát cổ

  • Mã sản phẩm: 005VNEU01
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: 75.000 VND
  • Quy cách: 100 viên
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: - Giảm các triệu chứng ho, viêm họng, đau họng, rát cổ, khản tiếng
    - Giúp bổ phế, thông cổ, mát họng, dịu ho, có thể dùng để ngăn ngừa khi thời tiết giao mùa hoặc hỗ trợ trong quá trình điều trị ho
  • Số lượng:
  •         1

Eugica là sản phẩm trị ho được chiết xuất từ 4 loại thảo dược thiên nhiên gồm tần, khuynh diệp (tràm), bạc hà và gừng. Kẹo ngậm ho Eugica giúp bổ phế, thông cổ, mát họng, dịu ho, có thể dùng để ngăn ngừa khi thời tiết giao mùa hoặc hỗ trợ trong quá trình điều trị ho.
 

Thành phần

4 thanh phan trong Eugica
4 thành phần chính trong Eugica

Thành phần có trong 1 viên Eugica Candy

thanh phan eugica
Thành phần có trong 1 viên Eugica

Công dụng

- Eugica Candy làm giảm các triệu chứng ho, đau họng và sát trùng đường hô hấp: Eugica Candy có tính sát khuẩn làm giảm các triệu chứng ho, viêm họng, đau họng, rát cổ, khản tiếng. Ngoài ra, Eugica Candy còn được sử dụng trong trường hợp ho do cảm lạnh, kết hợp trong quá trình điều trị viêm nhiễm đường hô hấp.

- Eugica Candy làm giảm rát họng, khản tiếng: Kẹo ngậm trị ho ngoài tinh chất bạc hà còn chứa các tinh chất từ gừng, tần dày lá hay còn gọi là húng chanh, khuynh diệp, quế nên chúng có khả năng sát khuẩn, làm ấm thông cổ, làm dịu cơn ho, giảm đau rát họng và khản tiếng, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm vùng miệng, hầu họng hiệu quả. Điều này hoàn toàn không có ở kẹo ngậm thông thường có hương vị bạc hà.

- Eugica Candy phòng ngừa các chứng ho khan, ho đờm: Đối với những người làm văn phòng phải thường xuyên ngồi trong phòng chạy máy lạnh thì vai trò của kẹo ngậm thông thường có hương vị bạc hà chỉ là món quà vặt, trong khi kẹo ngậm trị ho lại có thể vừa là quà vặt giúp họ bớt nhạt miệng lại vừa có khả năng giúp mọi người phòng chống các chứng ho khan, ho có đờm do môi trường điều hòa khô, lạnh gây nên.


Hướng dẫn sử dụng

- Người lớn và trẻ em trên 6 tuổi có thể ngậm kẹo Eugica Candy nhiều lần trong ngày, mỗi lần ngậm 1 viên. Tối đa 20 viên/ ngày.

- Cẩn trọng cho trẻ em dưới 6 tuổi và phụ nữ có thai.

eugica infographic 01 04 08 rv04

Quy cách đóng gói: 100 viên/ hộp x 2,5g/viên

Số ĐKCL: Xác nhận công bố an toàn thực phẩm số: 4015/2013/ATTP-XNCB của Cục An toàn Vệt sự Thực phẩm -Bộ Y tế

-------------------------------------------------------------------

Tài liệu tham khảo

(1) Hình ảnh của Sức Khỏe Xanh và tham khảo công ty cổ phần Bibica

(2) http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/cac-benh/thuoc-va-thuc-pham/dieu-tri-benh-ho-voi-thuoc-eugica-2277415.html

(3) http://eugica.vn/

(4) http://eugica.vn/suc-manh-tri-ho/detail/meo-giup-giam-dau-rat-hong-113

 

Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ, Nhật....được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

 

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.