• Gạo lứt mè đen rong biển Zozin hộp 310g

 • Mã sản phẩm: S001781
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Giá bán: 43.000 VND
 • Quy cách: 310g/ hộp
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Công dụng: - Bổ máu, tốt cho tim, thận, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết và các cơ quan sinh dục.
  - Làm dẻo dai các mạch máu và các mô tế bào, giúp điều hòa hoạt động giữa các hệ thống trong cơ thể
  - Phòng chống virus và ung thư
 • Số lượng:
 •         1

Ngày nay rất nhiều người quan tâm tới thực dưỡng và cơm sấy gạo lứt ăn liền đang đươc nhiều người biết đến. Việt Hải đã cho ra dòng gạo lứt rong biển theo phương pháp " osawa ozin"

Công dụng

- Cơm gạo lứt cung cấp nhiều complex carbohydrate. Chất xơ(Fiber), chất dầu, vitamins và chất khoáng. Một chén gạo lứt nấu chín cung cấp khoảng 230 calories, 3.5g chất xơ, 5g chất đạm, 50g carbohydrate và các chất sinh tố Vitamin B6,B1, B2, B3, Folacin, Vitamin E cùng các chất khoáng khác điều hòa 5 tạng, bổ tỳ vị, phế khí, ích thận tinh, mạnh tâm trí, cứng gân xương... Chất xơ trong gạo lứt giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và bệnh tim mạch. Chất selen có nhiều trong gạo lứt có tác dụng hạn chế tế bào ung thư phát triển.

- Chất dầu gạo lứt tocotrienol factor có tác dụng khử trừ những chất hóa học gây nên hiện tượng đông máu và đồng thời giảm cholesterol từ 12 đến 16%.

- Gạo lứt chứa nhiều sinh tố và chất khoáng, đặc biệt chứa nhiều xenlen có tác dụng hạn chế tế bào ung thư phát triển. Thức ăn bằng gạo lứt dễ tiêu hóa rất tốt cho người đau dạ dày, ăn khó tiêu

- Đặc biệt hỗ trợ giảm cân và thích hợp với người bị bện tiêu đường

- Cơm gạo lứt rong biển (chay mặn đều dùng được) thích hợp với khẩu vị của nhiều người.

Thành phần: Gạo lứt, mè đen, rong biển.

Cách dùng: Dạng cốm ăn liền hoặc có thể ăn với thức ăn thường
 

-------------------------------------------------------------------

Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.