• Trà thảo dược Organic India Tulsi Lax nhuận trường, 25 gói/ hộp

  • Mã sản phẩm: S000533
  • Xuất xứ: Ấn Độ
  • Giá bán: 180.000 VND
  • Quy cách: 25 gói/hộp
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: trà thảo được chứng nhận hữu cơ USDA (Mỹ), Control Union (Châu Âu), và chứng nhận hữu cơ Ấn Độ. hỗ trợ cho các vấn đề tiêu hóa, giúp đi tiêu tốt
  • Số lượng:
  •         1

Thành phần

- 100% thảo dược hữu cơ ,bao gồm: senna, bạc hà, húng lùi,  cam thảo, và 3 loại tulsi kết hợp.

Senna (Phan Tả Diệp): có tác dụng tăng cường tiêu hóa, nhuận tràng, cải thiện tình trạng táo bón, giúp đi tiêu dễ dàng.

Bạc hà: có tác dụng giải quyết các vấn đề buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy hoặc táo bón

Húng lùi: Cung cấp chất xơ cho cơ thể, giàu mangan, vitamin A,C

Cam thảo: chất nhuận trường nhẹ trong tự nhiên

Công dụng

- Giảm Căng Thẳng
- Hỗ trợ hệ thống miễn dịch
- Chống lão hóa

 

Hướng dẫn sử dụng

- Cho 01 gói trà vào 350ml nước nóng

- Ngâm trong 15 phút

- Uống sáng sớm trước khi ăn 30 phút hoặc uống trước khi ngủ

- Hiệu quả sau 8-12 tiếng giúp đi tiêu thuận lợi

HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất

 

Tham khảo thêm các chứng nhận của Tulsi

Chứng nhận USDA (Bộ Nông nghiệp Quốc gia – USDA chứng nhận sản phẩm sinh thái thân thiện không làm tổn hại đến môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn của USDA NOP (Chương trình Sản phẩm sạch của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) Những sản phẩm được cấp giấy Chứng nhận USDA Organic: gồm các sản phẩm có chứa tối thiểu 95% hữu cơ, phát triển và sản xuất dựa trên nguyên liệu hữu cơ. Ngoài ra, các thành phần còn lại phải nằm trong danh sách sản phẩm hữu cơ quốc gia, môi trường, nguyên liệu và nguồn nước phải đảm bảo sạch sẽ. Đối với thực vật thì không chứa bất kỳ loại hóa chất tổng hợp nào, không dùng các loại phân bón độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, sản phẩm điều chỉnh tăng trưởng thực vật, các sinh vật biến đồi gen (GMO – Genetically Modified Organisms) 

Chứng nhận Control Union: chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Thành phần Gluten free có trong trà: Gluten là một loại protein có trong bột mì, lúa mạch, lúa mạch đen và luôn hiện diện trong bánh mì, các loại mì, pasta… Có thể hiểu nôm na rằng gluten là chất ở dạng hơi nhầy giúp tạo độ kết dính khi bạn trộn nước với các loại bột mì để tạo bột nhào (dough) để làm bánh. Nhờ gluten mà bột trở nên dẻo, mịn hơn, từ đó giúp chất lượng của bánh mì hay các loại pasta ngon hơn.Khái niệm gluten-free khởi nguồn từ lý do sức khoẻ vì gluten là nguyên nhân gây nên bệnh celiac do đường ruột không dung nạp được chất này. 

Chứng nhận hữu cơ Ấn Độ

Chứng nhận kosher có nghĩa là: Sự bảo đảm của một cơ quan kosher, chẳng hạn như Vaad Hoeir of St. Louis, mà một sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của đạo luật Do Thái liên quan đến thực phẩm.

Chứng nhận Halal Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (Luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.

Chứng nhận Non GMO project verified: nông sản không bị biến đổi gen

 

Tài liệu tham khảo

-  http://livesuperfoods.com/organic-india-tulsi-sleep-18-ct.html

 

Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ....được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.