• Nước rửa chén Dish Drops Amway 1 lít

  • Mã sản phẩm: 010NRCA01
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Giá bán: 187.000 VND
  • Quy cách: Chai 1 lít
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: Loại bỏ vết dầu mỡ, cho chén đĩa sạch bóng. Có khả năng phân hủy sinh học và đã được kiểm nghiệm về da liễu, an toàn hơn cho sức khỏe gia đình
  • Số lượng:
  •         1
rua chen

Nước rửa chén Dish Drops Amway là sản phẩm nước rửa chén thế hệ mới có chứa công thức BIOQUEST đậm đặc có nguồn gốc chiết xuất từ dừa giúp rửa sạch tối ưu mọi vết bẩn cứng đầu cho bát đĩa của gia đình bạn.

 

Thành phần 

 

+ TDS là một chất tẩy rửa mới, đặc biệt, độc quyền và có nguyên lý hoàn toàn khác với nguyên lý tẩy rửa truyền thống. Bộ phận nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ kỹ thuật của Amway đã lựa chọn ra 3 loại chất tẩy rửa bề mặt trong rất nhiều nguyên liệu có khả năng, nghiên cứu để có khả năng tạo bọt nhiều, kinh tế và có khả năng làm sạch vết dầu mỡ nhanh.

+ Phối hợp chất dẫn xuất từ dầu dừa là một chất hòa tan thiên nhiên lành tính.

- Sự khác biệt với nước rửa bát thông thường trên thị trường 

Nước rửa bát trên thị trường

Nước rửa bát Dish Drop

Nguyên liệu được lấy từ sản phẩm phụ của dầu mỏ, không hòa tan trong nước, khó mà rửa sạch bằng nước, dễ để lại

 tàn dư.

Nguyên liệu là sự phối hợp thiên nhiên từ chất dẫn xuất từ dầu dừa, dễ hòa tan trong nước, dễ rửa sạch bằng nước, không để lại tàn dư.

Có chứa chất ABS độ hại, làm hại da tay, làm cho da trở lên thô và mẫn cảm, chất tàn dư tích lũy trong gan gây hại cho sức khỏe.

Không độc hại, an toàn. Đã thử nghiệm trên da, không làm hại da tay, dẽ phân giải, có thể bài tiết ra ngoài, đảm bảo sức khỏe.

Có thành phần phốt phát, gây ô nhiễm môi trường, có hại cho da.

Không có phốt phát, sản phẩm thân thiện với môi trường để phân giải sinh vật. Thành phần gồm lô hội làm mềm và bảo dưỡng đôi tay.

Nước rửa bát thế hệ 1

Nước rửa bát thế hệ 3 ( làm sạch + thiên nhiên + bảo vệ da + đậm đặc + bảo vệ môi trường )

 

- Phạm vi sử dụng 

+ Bát đĩa dính dầu mỡ, rau xanh, hoa quả, đồ ăn của trẻ con, bình sữa, nôi tạng động vật.

 

Đặc tính và lợi ích

- Loại bỏ những vết bẩn và vết dầu mỡ cứng đầu một cách dễ dàng cho tất cả chén đĩa, bao gồm đồ sành sứ, thủy tinh và những chén đĩa cao cấp có viền và những hình trang trí bằng bạc.

- Dễ rửa sạch lại với nước

- Chứa chiết xuất lô hội và dầu dừa: êm dịu và an toàn cho tay.

Hệ thống tẩy rửa bộ ba là sự kết hợp 3 loại chất hoạt động bề mặt với đặc tính: khả năng phân hủy dầu mỡ dễ dàng trong nước, khả năng đánh tan các vết bẩn và tiết kiệm khi sử dụng, không gây kích ứng cho da.

Cách sử dụng 

 

- Trên bình có vạch tỷ lệ giúp bạn pha loãng nước rửa bát dễ dàng hơn. Nếu bạn mua lần đầu thì sẽ cần bình pha này, còn những ai đã từng sử dụng sản phẩm này thì tất nhiên là không cần mua nữa.

- Tỷ lệ pha thông thường: 1:4 cho mùa hè, 1:5 cho mùa đông.

- Một chai đậm đặc 1 lít có thể pha thành 4 lít dung dịch nước rửa chén

- Sử dụng chung với miếng rửa bát này sẽ phát huy hơn với sản phẩm Nước Rửa Chén Dish Drops

- Tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu, vật dụng bằng nhựa: Pha loãng theo tỷ lệ 1:3, 1:2 hoặc 1:1

- Rửa rau củ quả: Khoảng 5 giọt tỉ lệ 1:4 pha trong 3-5 lít nước, ngâm rau củ vài phút (không quá 5 phút) rồi rửa sạch lại với nước.

------------------------------------------------------------------

Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.