• Nhang ngải cứu Tuệ Hải Đường

 • Mã sản phẩm: 009NNC01
 • Xuất xứ: Cơ sở Tuệ Hải Đường
 • Giá bán: 32.000 VND
 • Quy cách: 10 que 1 túi
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Công dụng: Trị các bệnh thần kinh, tiền liệt tuyến, đau khớp gối...
 • Số lượng:
 •         1

Nhang ngải cứu Tuệ Hải Đường là loại nhang có độ cháy lâu, nóng bền, không rơi tàn và có bổ sung  một số vị thuốc khác. Đã sử dụng chữa bệnh cho rất nhiều người,chữa được khá nhiều  bệnh có hiệu quả, đó là những bệnh:

 • Thần kinh, tiền liệt tuyến,đau lưng, thoái hoá đốt sống lưng, thoát vị đĩa điệm,thần kinh toạ,đau khớp gối.
 • Chứng liên quan tới vùng phổi: tức ngực khó thở, hụt hơi.
 • Đau vai gáy,đau cánh tay không nhấc lên được,bại liệt chân, tay do tai biến mạch máu não.
 • Hơ vào huyệt Túc Tam Lý  để cứu dưỡng sinh (điều khí huyết,an thần dưỡng tâm):

Huyệt Túc Tam Lý là huyệt thứ 36 thuộc vị kinh,nằm ở vị trí dưới đầu gối 3 đốt ngón tay như  hình bên:

Là nơi hội tụ của 3 phủ (đại trường,vị và tiểu trường)nó là huyệt chủ về khí huyết của đường kinh vị thống trị 3 vùng  ( thượng ,trung và hạ tiêu).Gọi nó là huyệt chủ của dưỡng sinh.

Nguyên tắc dùng Nhang ngải cứu là nếu biết các phương huyệt thì hơ trên các huyệt vị  đó là hiệu quả nhất.Còn không thì cứ theo phương pháp “ ĐAU ĐÂU – CỨU ĐÓ”.

Nhang ngải trước khi dùng  cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng (kèm theo khi mua nhang)

 

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng nhang ngải cứu

- Cách cứu bổ: Để điếu ngải hơ lên huyệt đến khi bệnh nhân cảm thấy ấm dễ chịu (cứu ấm),dùng để trị các bệnh hư suy đau yếu.

- Cách cứu tả: Đưa điếu ngải gần sát da, bệnh nhân cảm thấy nóng thì đưa lên (cứu mổ cò).Thực hiện 3-5 lần, cách cứu này để chữa các bệnh thực (bệnh mới phát).

- Cách xoay tròn: Đặt điếu ngải lên gần huyệt cho vừa đủ ấm thì di chuyển theo vòng tròn từ hẹp ra rộng cho đến khi thấy nóng nhiều ở vùng định cứu là được (làm 2-3 lần), cách cứu này để trị các bệnh ngoài da, mụn nhọt.

- Cách rà trên vùng da: Dùng điếu ngải rà trên vùng da, cách 1-2 cm để tìm điểm nóng rát (sinh huyệt), rà với tốc độ vừa phải, khi qua vùng da thấy nóng rát như phải bỏng thì nhấc lên (làm 2-5 lần). Điếu ngải luôn để hơi chếch ngay mặt da, dung ngón tay út để trên mặt da tạo khoảng cách (như cầm cây bút để viết). Nên bôi một lớp dầu cù là mỏng trước khi cứu, không để tàn rơi xuống da người bệnh.

-Cứu nóng dùng để trị các chứng bệnh hàn, bệnh lâu ngày gây hư suy. Nên cẩn thận không để bị bỏng khi cứu, không để rơi tàn nóng làm bỏng da hay tàn tro bay vào mắt. Thời gian cứu tối đa mỗi huyệt 3-5 phút, không nên lạm dụng đốt cứu quá nhiều ở một huyệt,cứu nóng sau bữa ăn là thích hợp nhất.

-Cẩn thận với những phụ nữ đang mang thai, người có làn da mẫn cảm (dị ứng), bệnh nhân tiểu đường, huyết áp cao, người già và trẻ em.Khi hơ huyệt xong nhớ kiêng gió, và nước khoảng 1tiếng .Nhang không cháy hết tắt đi(chụp ống nhựa vào) để dùng tiếp cho lần sau.

 

-------------------------------------------------------------------

Tài liệu tham khảo

http://caythuocnam.com.vn/nhang-ngai-cuu-tue-hai-duong-407.html

 

Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.