• Nhẫn massage xoa bóp khớp ngón tay ngón chân

 • Mã sản phẩm: S001586
 • Xuất xứ: Ấn Độ
 • Giá bán: 35.000 VND
 • Quy cách: 1 cái
 • Trạng thái: Còn hàng
 • Công dụng: - Lăn nhẫn trên các ngón tay góp phần massage hỗ trợ phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.
  - Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị loãng xương ngón tay, giảm đau các khớp ngón tay, tăng độ bền và dẻo dai cho ngón tay.
  - Hỗ trợ lưu thông khí huyết, thư giãn đầu óc, kích thích mức độ hoạt động của não giảm căng thẳng mệt mỏi, tạo cảm giác dễ chịu.
 • Số lượng:
 •         1

Các triệu chứng của các bệnh liên quan đến khớp ngón tay, ngón chân lâu ngày làm cho cuộc sống của nhiều người bị ảnh hưởng. Đặc biệt thường xuyên đau ngón tay, ngón chân thì điều trị như thế nào và có biện pháp phòng ngừa được không? Với nhẫn massage xoa bóp khớp ngón tay ngón chân hỗ trợ cho người bệnh sử dụng hiệu quả.

 

Công dụng

- Giúp giảm đau các khớp ngón tay, chân tăng độ bền và dẻo dai cho ngón tay.

- Khi lăn nhẫn trên các ngón tay, ngón chân góp phần massage hỗ trợ  phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.

- Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị loãng xương của ngón tay, chân.

- Nhẫn massage xoa bóp khớp ngón tay, chân được cấu tạo đặc biệt với kết cấu gồm nhiều hình tam giác xen kẽ lại với nhau. Khi lăn nhẫn các đỉnh của hình tam giác tác dụng lực nhẹ nhàng xoa bóp lên dây thần kinh trên ngón tay, chân.  Đặc biệt các dây thần kinh này là điểm kết nối các dây thần kinh khác trên cơ thể.

- Hỗ trợ lưu thông khí huyết, thư giãn đầu óc, kích thích mức độ hoạt động của não giảm căng thẳng mệt mỏi, tạo cảm giác dễ chịu.

 

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Đầu tiên, đặt nhẫn vào ngón trỏ và lăn nhẫn lên xuống. Chú ý, chỉ lăn xuống ½ ngón tay trỏ. Lăn nhẫn trên ngón tay lập đi lập lại từ 30-60 lần.

Bước 2: Sau khi lăn nhẫn xong ½ ngón tay trỏ tiếp tục lăn nhẫn xuống ½ ngón tay còn lại. Lập lại thao tác này từ 30-60 lần.

Bước 3:Lăn nhẫn trên các ngón tay còn lại tương tự như ngón trỏ. Lặp lại đối với bàn tay còn lại cũng tương tự.

Thực hiện lăn nhẫn massage ngón tay giữa làm tương tự như trên ngón trỏ.

Lăn nhẫn xoa bóp trên ngón giữa

 

Lăn nhẫn xoa bóp trên ngón áp út

 

Lăn nhẫn xoa bóp trên ngón út

 

Lăn nhẫn xoa bóp trên ngón cái

Các ngón tay sẽ bắt đầu cảm thấy ấm áp linh động và máu lưu thông tuần hoàn không còn bị tắt nghẽn. Dừng xoa bóp ngón tay cho đến khi bàn tay cảm thấy thoải mái nhất.

Đối với ngón chân bạn có thể xoa bóp tương tự như các bước thực hiện với ngón tay ở trên để đạt hiệu quả tốt nhất cho cả bàn chân.


Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại hạt và thực phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.