• Kẹo mút chống sâu răng Fujiya hình bé gái 21 cái/ túi - hàng nội địa Nhật Bản

  • Mã sản phẩm: S001782
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Giá bán: 62.000 VND
  • Quy cách: 21 cái/ bịch gồm 4 vị khác nhau: dâu, táo, nho, cam.
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Công dụng: Kẹo mút chống sâu răng Fujiya được sản xuất tại Nhật theo tiêu chuẩn thực phẩm cho trẻ em Nhật. Sản phẩm ăn vặt được dùng rất nhiều với sự hấp dẫn, thơm ngon từ nguyên liệu trái cây. Bên cạnh đó sản phẩm được cam kết rất an oàn cho sức khỏe không như nhiều loại kẹo ngọt khác trên thị trường.
    Trong 1 gói gồm 21 cây có 4 vị khác nhau: dâu, táo, nho, cam, cho bạn nhiều sự lựa chọn về hương vị.
  • Số lượng:
  •         1

Kẹo mút chống sâu răng Fujiya được sản xuất tại Nhật theo tiêu chuẩn thực phẩm cho trẻ em Nhật. Sản phẩm ăn vặt được dùng rất nhiều với sự hấp dẫn, thơm ngon từ nguyên liệu trái cây. Bên cạnh đó sản phẩm được cam kết rất an toàn cho sức khỏe không như nhiều loại kẹo ngọt khác trên thị trường.

Trong 1 gói gồm 21 cây có 4 vị khác nhau: dâu, táo, nho, cam, cho bạn nhiều sự lựa chọn về hương vị.

 

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Những viên kẹo màu sắc thơm ngon vị trái cây đến từ nhãn hàng Fujiya Nhật Bản là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích.

Những viên kẹo đều được điều chỉnh độ ngọt vừa phải, vị trái cây chua nhẹ kích thích vị giác mà không hề gắt nên rất hấp dẫn.

Kẹo mút chống sâu răng Fujiya (túi 21 cái) được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về sự an toàn và dinh dưỡng. Sản phẩm không sử dụng hóa chất hay phẩm màu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nếu như mẹ lo lắng rằng việc ăn quá nhiều kẹo không tốt cho răng của bé thì sản phẩm Kẹo mút chống sâu răng Fujiya có thể giúp mẹ yên tâm hơn.

Trong kẹo có chứa nhóm chất Polyphenol được chiết xuất từ trà xanh, có khả năng chống oxi hóa cao, tốt cho tim mạch và chống sâu răng hiệu quả.

 

NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN

Xuất xứ sản phẩm: Nhật Bản

Thương hiệu: Fujiya

Đối tượng sử dụng: Trẻ em 24 tháng tuổi trở lên

Quy cách đóng gói: túi 21 cây

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bóc bao bì và dùng trực tiếp sản phẩm

 

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời
 


Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại hạt và thực phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

Không có bài viết nào liên quan tới sản phẩm này.