Nước ép cà rốt và bắp cải

Thứ ba - 01/09/2015 03:44
Bắp cải nổi tiếng về khả năng chữa lành các vết loét trong hệ tiêu hóa. Nó chứa đầy vitamin K, C, chất xơ, măng gan, B6, Axít Folic, Omega 3, canxi, hoạt chất thực vật và chất chống ôxi hóa. Bắp cải có rất ít calorie.
nước ép bắp cải và cà rốt đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

nước ép bắp cải và cà rốt đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Thành phần

½ kg cà rốt lớn (rửa sạch và gọt vỏ)
1/2 quả chanh (bóc vỏ)
Vài lá bắp cải.
1 quả táo

 

Hướng dẫn

Đặt tất cả nguyên liệu vào máy ép (bạn lưu ý là máy ép nhé, chứ không phải máy xay sinh tố). Bật máy. Uống liền.

Công thức này đủ ngọt rồi, nhưng nếu bạn mới uống nước ép hoặc thích ngọt, có thể cho thêm một quả táo.

Bắp cải nổi tiếng về khả năng chữa lành các vết loét trong hệ tiêu hóa. Nó chứa đầy vitamin K, C, chất xơ, măng gan, B6, Axít Folic, Omega 3, canxi, hoạt chất thực vật và chất chống ôxi hóa. Bắp cải có rất ít calorie.

Bắp cải rất tốt cho bạn. Các nghiên cứu gần đây cho thấy những người ăn bắp cải thường xuyên sẽ giảm đi đáng kể các rủi ro về bệnh ung thư đại tràng, phổi, vú và tuyến tiền liệt. Thậm chí so sánh với những người khác cũng ăn nhiều rau.

Bắp cải đỏ thậm chí có nhiều dinh dưỡng hơn và bảo vệ chống bệnh Alzheimer's.

Ép bắp cải là một cách hoàn hảo để thu được lợi ích tốt nhất. Bắp cải cung cấp chất glucosinolate chống ung thư. Khi bạn nấu bắp cải, bạn sẽ phá hủy enzim myrosinase đặc biệt, chất khiến cho bắp cải có khả năng chữa bệnh, khiến cho bắp cải giảm hiệu quả như thực phẩm chống ung thư.

Uống nước ép bắp cải ngay từ đầu có thể hơi khó cho người bắt đầu. Khi đó, hãy đơn giản trộn nó với nước ép cà rốt. Hãy bắt đầu bằng việc ép cà rốt. Sau đó mỗi ngày thêm vào vài lá bắp cải cho tới khi bạn quen với hương vị đó. (Vị không mạnh lắm.)

Nhớ chọn nguyên liệu sạch và hữu cơ nhé.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mới hơn