PepsiCo Mua Startup Cung Cấp Siêu Thực Phẩm Giàu Dinh Dưỡng

Thứ hai - 12/11/2018 13:49
Công ty Pepsi đang thay đổi. Mùa hè này Công ty này đã thực hiện thương vụ trị giá 10 triệu đô la Mỹ cho các sáng kiến tái chế, và trong tuần đầu tháng 11 này, Công ty đã mua một startup siêu thực phẩm, Health Warrior, cung cấp các bữa ăn nhanh sử dụng thực vật giàu dinh dưỡng.
PepsiCo Mua Startup Cung Cấp Siêu Thực Phẩm Giàu Dinh Dưỡng

PepsiCo Mua Startup Cung Cấp Siêu Thực Phẩm Giàu Dinh Dưỡng

Startup ám ảnh bởi hạt chia mang tên Health Warrior được bắt đầu khi ba người bạn đại học đọc cuốn sách Sinh ra để chạy và rất ngạc nhiên khi hạt chia là thức ăn chính trong bữa ăn của các chân chạy siêu đẳng của bộ lạc thổ dân Mexico Tarahumara. Sự tò mò dẫn tới hành động, và bây giờ Health Warrior đã biến món ăn nhanh trở nên dễ dàng với các thanh dinh dưỡng làm từ các thành phần siêu thực phẩm như hạt bí, diêm mạch, mật ong hoa dại, và tất nhiên hạt chia.

 

"Chúng tôi yêu thích Health Warrior bởi vì họ đã đạt ba mục tiêu rất khó, đó là thành phần đơn giản, giàu dinh dưỡng và thực sự rất ngon,” Seth Kaufman, chủ tịch của Công ty PepsiCo vùng Bắc Mỹ nói với tạp chí MBG.

Đây là lần đầu tư đầu tiên của doanh nghiệp mới của PepsiCo, The Hive. Công ty phát triển ý tưởng này giúp phát triển và tạo dựng các doanh nghiệp nhỏ dựa trên các khuynh hướng của người tiêu dùng. Sáng kiến chiến lược này giúp PepsiCo hấp dẫn các khách hàng đang tìm kiếm các thương hiệu tốt hơn cho sức khỏe.

"Health Warrior rất hợp thời. Nhóm nắm được rằng ngày càng nhiều người muốn sống lối sống dựa trên nguồn thực vật; họ tìm kiếm sản phẩm có thành phần đơn giản và sạch cũng như ít đường,” Kaufman nói. Dù đây chỉ là công ty đầu tiên trong The Hive, Kaufman nói rằng đây chỉ là sự khởi đầu trong các cố gắng hướng tới sản phẩm tự nhiên của PepsiCo.

Dù bạn là người sử dụng sản phẩm hướng tới sức khỏe lâu năm hay chỉ mới bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe của mình, đây cũng là một tin tốt lành vì một công ty lớn như PepsiCo hỗ trợ các lựa chọn cho sức khỏe. Cũng có tin đồn rằng cuốn Sinh ra để chạy được yêu cầu đọc tại văn phòng PepsiCo.

The Hive sẽ tiếp tục làm gì? “Chúng tôi mới chỉ bắt đầu” Kaufman nói. "Hãy theo dõi, sắp tới là một hành trình đầy hứng khởi!” Chúng tôi rất nóng lòng xem điều gì sẽ diễn ra tiếp theo.

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Caroline Muggia

Nguồn tin: mindbodygreen.com


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Mới hơn

 

Cũ hơn