Organic India - thảo dược hữu cơ đến từ Ấn Độ

Thứ hai - 16/11/2015 10:37
ORGANIC INDIA được thành lập vào những năm 1990 bởi một nhóm người trên khắp thế giới, gặp nhau tại Lucknow, một thị trấn ở bắc Ấn độ
canh tac huu co
Canh tác hữu cơ

Họ đến đây để gặp H.W.L. Poonja, người thầy tâm linh được biết đến với cái tên thân mật "Papaji." Bị cuốn hút trên con đường tìm kiếm chân lý và sự giác ngộ, họ đến để lắng nghe những lời dạy đơn giản của Papaji:

 

"Hãy tĩnh lặng. Chân lý vĩnh cửu tồn tại bên trong bạn. Đừng nuôi dưỡng suy nghĩ nào và chân lý sẽ hiện lộ chính nó.”

 

Được tạo cảm hứng từ cuộc đời phục vụ của Papaji, nhóm người này (những nhà lãnh đạo tương lai của ORGANIC INDIA) cùng nhau lập nên một doanh nghiệp có thể làm thay đổi bộ mặt của nền nông nghiệp vùng bắc Ấn Độ. Ý tưởng của họ khá đơn giản: thiết lập một mô hình kinh doanh bền vững để hỗ trợ cho cuộc sống của hàng ngàn nông dân nghèo ở Ấn Độ qua việc huấn luyện và giáo dục, giúp họ cuộc sống ổn định và các kỹ năng có thể chuyển giao cho các thế hệ tương lai.

Ý tưởng này đã trở thành một phong trào khi mà các phương pháp canh tác hữu cơ và sinh học được phát triển và thực hành. Sứ mệnh của người sáng lập 'cung cấp các sản phẩm thảo dược hiệu quả và an toàn trên khắp thế giới' là động lực đằng sau cuộc cách mạng hữu cơ bắt đầu bằng ORGANIC INDIA và đang nhanh chóng lan tỏa khắp Ấn Độ.

ORGANIC INDIA được tạo cảm hứng bởi Ngài Sri H.W.L. Poonja, Papaji, và Ngài Sri Ramana Maharshi, biểu tượng của Chân lý, của Tình yêu không điều kiện cho mọi sinh linh và tạo vật, của Sự bình yên tối cao, của Sự phục vụ không vị kỷ, của Tình yêu thương không giới hạn, của Trí tuệ vĩnh hằng, Sat, Chit, Ananda, Moksha.

Organic India hỗ trợ sức khỏe thực sự cho bạn
Organic India hỗ trợ sức khỏe cho bạn

 

Các sản phẩm thảo dược hữu cơ của Organic India có bán tại Sức Khỏe Xanh.

 

Tác giả bài viết: Organic India

Nguồn tin: organicindia.com


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Mới hơn

 

Cũ hơn