Phương pháp chế biến viên bổ gan thận LKC của Organic India

Thứ ba - 18/07/2017 09:44
Viên bổ gan thận LKC (Liver - Kidney Care) của Organic India giúp thải độc và phục hồi chức năng khỏe mạnh cho gan và thận, là công cụ hữu hiệu bảo vệ gan và thận khỏi các loại bệnh tật, độc tố của thuốc men và rượu bia. Chúng ta sẽ tìm hiểu viên bổ gan thận LKC được sản xuất ra như thế nào.
Organic India lưu giữ nguyên vẹn giá trị của thảo dược tự nhiên

Organic India lưu giữ nguyên vẹn giá trị của thảo dược tự nhiên

LKC (Liver - Kidney Care) được sản xuất ra như thế nào

Organic India là một công ty chế biến toàn bộ thảo dược, tôn trọng trí tuệ của thiên nhiên khi giữ các công thức thảo dược của mình càng gần với dạng nguyên thủy của chúng càng tốt.

Các thảo dược của Organic India đầy sinh lực và sức sống, chăm sóc cho bạn dưới hình thức mà Bà Mẹ Thiên Nhiên dự định. Các thảo dược là hỗn hợp pha trộn phức tạp của hàng trăm loại hợp chất, chứa đựng những thông tin phức tạp và đề phòng các hiệu ứng xấu.

Phục hồi chức năng gan thận LKC

Trong khi các xu thế hiện đại là cô lập các hợp chất vì tác dụng trị liệu cụ thể, Organic India tin rằng việc tổng hợp các hoạt tính của cả cây thảo dược cân bằng hơn là chỉ một thành phần chính nào đó. Một phần khả năng phục hồi có được từ tác dụng đồng bộ của toàn bộ thảo dược – chúng không phải sinh ra để tách biệt một cách khoa học thành các chiết xuất, chúng cần được sử dụng toàn bộ. Khoa học hiện đại đã xác nhận điều mà kinh sách Vệ đà đã biết từ lâu – đó là việc cô lập các hợp chất sẽ làm thay đổi tinh chất hay sức sống của cả thảo dược. Mọi phần của một cây thảo dược là món quà năng lượng quí báu, nó sẽ nhân lên khi sử dụng toàn bộ.

Organic India tin vào sức mạnh của năng lượng sức sống của toàn bộ thảo dược và mọi sản phẩm được bán ra đều sử dụng toàn bộ thảo dược ở dạng tinh khiết nhất.

Từ khi thu hoạch tới viên thuốc là cả một quá trình xử lý và công nghệ sấy khô tiên tiến để đảm bảo rằng các thảo dược đều giữ được tối đa sức sống của chúng. Các thảo dược của Organic India đều là hữu cơ 100%, thu hoạch bằng tay và xử lý tại chỗ. Tại nhà máy, chúng được sấy khô trong môi trường vệ sinh, khô ráo để tránh phân hủy các hoạt chất sinh hóa. Sau đó chúng được nghiền ở nhiệt độ thấp để bảo tồn nguyên vẹn các tế bào sinh hóa. Cuối cùng chúng được cho vào viên con nhộng 100% thực vậtkhông có hóa chất độc hại, dung môi hay rượu. Kết quả là ra được các sản phẩm tự nhiên, tinh khiết, hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Thảo dược càng tinh khiết, cơ thể bạn càng hấp thu tốt hơn các lợi ích. Khi mua sản phẩm của Organic India, bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang sử dụng các thảo dược chất lượng, thúc đẩy sự hài hòa, hạnh phúc, sức khỏe và trọn vẹn.

Mô tả

LKC (Liver - Kidney Care) của Organic India giúp thải độc và phục hồi chức năng khỏe mạnh cho gan và thận, là công cụ hữu hiệu bảo vệ gan và thận khỏi các loại bệnh tật, độc tố của thuốc men và rượu bia. Thảo dược này giúp điều hòa và bình ổn chức năng gan và thận, đồng thời hỗ trợ về mặt sinh hóa và tái tạo các men tự nhiên trong gan và thận. Gan và thận thường hoạt động phối hợp với nhau như các cơ quan thải độc mạnh mẽ của cơ thể, giúp giảm độc tố, thanh lọc máu và điều tiết chuyển hóa chất béo. Để gan và thận hoạt động tối ưu, bạn hãy bổ sung viên nang LKC của Organic India trong bữa ăn hàng ngày.

Thực phẩm chức năng thảo dược này sẽ xử lý hữu hiệu các rối loạn của gan và thận. Thảo dược này giúp chữa lành các loại bệnh viêm gan, bệnh vàng da, làm tan sỏi thận và sỏi mật. Sản phẩm 100% hữu cơ này giúp nâng cao lượng hồng cầu đối với các bệnh nhân bị thiếu máu và điều tiết chuyển hóa chất béo trong cơ thể. Sản phẩm tự nhiên này được làm từ các thảo dược tuyệt vời như Bhumyamalaki, Punarnava và Katuki. Các thảo dược Bhumyamalaki (Phyllanthus niruri), Punarnava (Boerhavia diffusa) và Katuki (Picrorhiza kurroa) đã được sử dụng hàng ngàn năm nay trên khắp Ấn Độ để hỗ trợ sức khỏe cho gan và thận. LKC của Organic India có giấy chứng nhận sản phẩm hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa kỳ USDA. Hãy bảo vệ gan và thận, các cơ quan quan trọng nhất của cơ thể khỏi các rối loạn với sản phẩm tự nhiên và an toàn này. 

Thành phần

- Bhumyamalaki 125mg

- Punarnava 100mg

- Katuki 100mg

Công dụng

- Duy trì hoạt động tối ưu của gan và thận

- Phòng tránh suy thận

- Phòng tránh sỏi thận

- Tránh các bệnh viêm nhiễm

- Giải độc gan

- Hỗ trợ điều trị chuyển hóa mỡ trong gan, viêm gan, vàng da, xơ gan, sỏi thận, sỏi mật và các bệnh về thận

- Điều chuyển hóa chất béo ở người bệnh béo phì

Cách sử dụng

- Uống từ 1-2 viên/lần trong bữa ăn, uống 2 lần/ngày.

- Sử dụng ít nhất 3 tháng hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

- An toàn khi sử dụng lâu dài

Chống chỉ định

Chưa có chống chỉ định đối với sản phẩm này được ghi nhận.

Website của Organic Indiahttps://us.organicindia.com/

 

Tác giả bài viết: SKX biên soạn

Nguồn tin: www.luckyvitamin.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mới hơn

 

Cũ hơn