Ashwagandha

5 Điều Xảy Ra Khi Tôi Bắt Đầu Dùng Ashwagandha Mỗi Ngày

Thảo dược Ashwagandha là nguồn tự nhiên cung cấp năng lượng và sinh lực. Ashwagandha giúp cơ thể thích nghi thành công với các loại stress từ thể chất, tâm trí, cảm xúc tới môi trường. Dưới đây là kinh nghiệm của Shannon Dyson, người đã sử dụng ashwagandha để chữa lành bệnh cho mình.

Ashwagandha - "sâm Ấn Độ"

Ashwagandha - "sâm Ấn Độ"

Ashwagandha, một trong những loại thảo dược mạnh mẽ nhất trong phương pháp trị liệu Ayurveda của Ấn độ, đã được sử dụng từ thời cổ đại cho rất nhiều vấn đề khác nhau, nó nổi tiếng vì các lợi ích phục hồi sức khỏe.

Những thói quen ăn uống sai lầm có thể là nguyên nhân dẫn tới ung thư vú

Những sai lầm tai hại khi ăn uống khiến chị em mắc ung thư vú

Ngoài nguyên nhân di truyền, bệnh ung thư vú còn là hệ quả từ việc béo phì mà một trong những nguyên nhân quan trọng xuất phát từ thói quen ăn uống.

Hạt mắc ca rất tốt cho sức khỏe tim mạch của bạn

Hạt Mắc Ca Có Thực Sự Tốt Cho Sức Khỏe?

Hạt mắc ca chứa rất nhiều chất béo và hàm lượng calorie cao. Đây không phải là những thứ mà bạn thường cho là thức ăn lành mạnh. Tuy nhiên, trước khi bạn bỏ hạt mắc ca ra ngoài, bạn nên biết rằng chúng là nguồn độc đáo chứa các thành phần dinh dưỡng thiết yếu và thực sự tốt cho sức khỏe tim mạch của bạn. Trong một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, hạt mắc ca là một giải pháp ăn bổ sung mà bạn có thể yên tâm.

Ăn uống để có một sức khỏe sinh sản tốt

5 Thực phẩm Nâng cao Khả năng Sinh sản

Tiêu hóa và dinh dưỡng đóng vai trò thiết yếu trong mọi khía cạnh của sức khỏe, trong đó có khả năng sinh sản. Cái mà bạn ăn và uống ảnh hưởng tới cách mà cơ thể bạn làm việc tốt hơn hoặc xấu hơn – do vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu cách để nuôi dưỡng bản thân phù hợp.