Sữa hữu cơ Oganic là gì

Thứ sáu - 18/09/2015 10:05
Sữa hữu cơ Oganic Mỹ ít béo, đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế, cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe và tốt cho hệ tiêu hóa.

Sữa hữu cơ là gì ?

Theo Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA), sữa hữu cơ cần phải đáp ứng 4 tiêu chí để được dán nhãn “sữa hữu cơ (hay còn gọi là sữa Organic)”. 
- Thứ nhất: Bò hữu cơ được chăn thả trên đồng cỏ - nguồn cỏ nuôi trồng tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không chất bảo quản hay chất tạo màu và không có hạt giống biến đổi gen (GMO). Do đó, sữa hữu cơ sẽ không bị nhiễm các hóa chất độc hại. 
- Thứ hai: Không có hoormon tăng trưởng ở bò (BGH). Hoormon này thường được tiêm vào bò để kích thích tăng sản lượng sữa. Đối với các con bò khác thường được tìm thấy hoormon này trong sữa, tuy nhiên bò hữu cơ thì không. 
- Thứ ba: không có thuốc kháng sinh. Việc tiêu thụ kháng sinh qua sữa sẽ làm bạn miễn dịch với kháng sinh và dễ gây ra bệnh tật. Điều này, hoàn toàn không có trong sữa hữu cơ. 
- Thứ tư: Thời gian chăn thả gia súc. Ở các trang trại hữu cơ, những con bò sẽ có nhiều không gian để có thể tự do di chuyển trên đồng cỏ. Việc tạo ra nhiều không gian cho các con bò có thể giúp chúng giảm căng thẳng, không bị stress. Nghiên cứu cho thấy, sữa của con bò được chăn thả trên đồng cỏ, có nồng độ chất dinh dưỡng cao hơn so với bò sữa thông thường sống ở những không gian nhỏ, không có chỗ cho quy định chăn thả.

slide1 zps789ea528


Nguồn gốc xuất sứ

- Sữa tươi hữu cơ Organic Valley là sản phẩm thuộc CROPP COOPERATIVE được thành lập vào năm 1988 tại tiểu bang Wisconson, Hoa Kỳ, bởi Ông George Siemon, hiện là CEO của tập đoàn, với triết lý hoạt động dựa trên nền tảng sức khoẻ 
- Công ty TNHH Solomon International là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Organic Valley tại thị trường Việt Nam

 

ov zpsd5b9bdefChứng nhận về chất lượng sản phầm
 

slide11 zps258c6f4e


Lợi ích của sản phẩm
- Hàm lượng chất béo không chưa Cholesterol, rất tốt cho tim mạch
- Cung cấp nhiều Canxi và Omega 3 giúp tăng chiều cao và phát triển trí não
- Hàm lượng khoáng K (potassium) mà các loại sữa thông thường khác thường ít có giúp giữ cho tim, não, thận, cơ bắp và hệ thống cơ quan quan trọng khác trong cơ thể luôn ở trạng thái tốt. Vì các trang trại hữu cơ khuyến khích phát triển hệ sinh vật trong lòng đất như các con trùng, chúng làm cho đất thêm màu mỡ và tạo ra dinh dưỡng cho cỏ ba lá phát triển tốt.
- Rất tốt cho hệ tiêu hoá ( sữa tươi hữu cơ đã loại bỏ các khuẩn và enzyme có hại cho đường tiêu hoá )

Đối tượng sử dụng
Tất cả mọi đối tượng và trẻ em trên 1 tuổi

 

 

Nguồn tin: lamchame.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mới hơn

 

Cũ hơn