Đường thốt nốt có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Công dụng bất ngờ của đường thốt nốt

Đường thốt nốt vị ngọt thanh, dùng nấu ăn rất ngon. Dùng đường thốt nốt để thay thế cho các chất tạo ngọt khác trong chế độ ăn uống hàng ngày sẽ có nhiều lợi ích về sức khỏe.

Những lợi ích của tập yoga mà bạn không ngờ tới

Những lợi ích của tập yoga mà bạn không ngờ tới

Tập yoga hàng ngày đã trở thành một thói quen của nhiều người. Việc này rất tốt cho sức khỏe. Cho dù bạn mới tập yoga được vài buổi, vài tháng hay vài năm thì vẫn nhận được những lợi ích thiết thực cho sức khỏe của mình. Càng tập yoga về lâu dài, bạn càng cảm thấy mình khỏe mạnh hơn.

hạt chia giảm cân

Giảm cân hiệu quả bằng hạt chia hữu cơ Úc

Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng như cung cấp Omega-3-6-9 (gấp 8 lần cá hồi), Các loại khoáng chất ( Phốt pho, Canxi, Sắt,..) và phòng chống và ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tim mạch, loãng xương, chức năng gan. Loại trừ các loại cholesterol, triglycerides có hại giúp giảm nguy hại tim mạch, gan và ruột. Hạt Chia hữu cơ Úc còn có tác dụng hiệu quả trong việc giảm cân

rui ro cua che do an it bot duong

Rủi ro sức khỏe do chế độ ăn kiêng chất bột đường

Ở Việt Nam hiện nay có nhiều người thực hiện chương trình giảm cân bằng chế độ ăn giàu đạm và kiêng chất bột đường. Để giúp các bạn có thêm thông tin liên quan đến chế độ ăn này, chúng tôi xin giới thiệu những nghiên cứu mới nhất của Hoa kỳ trong lĩnh vực này.

uong nuoc

Tầm quan trọng của uống nước

Giọt nước là sự bắt đầu, bởi lẽ nước là phần tất yếu trong vũ trụ, trong cuộc sống con người và muôn loài muôn vật.

la oi tim skx

9 siêu lợi ích từ lá ổi

Lá ổi có vô số các lợi ích đối với sức khỏe: hỗ trợ giảm cân, giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa tiểu đường, hỗ trợ tiêu hóa, thậm chí nó còn làm tăng lượng tinh trùng ở nam giới, hỗ trợ việc thụ thai.