Chia sẻ của học viên

Thứ tư - 05/08/2015 18:57
Trích dẫn một số thông tin phản hồi từ học viên của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu được cách mà chúng tôi đang làm để hỗ trợ khách hàng của mình đạt tới mục tiêu sức khỏe.
Những chia sẻ động viên của học viên chương trình

Những chia sẻ động viên của học viên chương trình

Mong muốn của tôi khi tham gia chương trình tư vấn sức khỏe là giảm các bệnh lai rai như cảm lạnh, cải thiện hệ tiêu hóa đường ruột, làm cho cuộc sống cân bằng hơn, tích cực và năng động hơn, tăng thêm niềm vui trong cuộc sống. Huấn luyện viên đã giúp đỡ tôi đạt được các mục tiêu này thông qua quá trình tư vấn về thức ăn dinh dưỡng, luyện tập các bài tập mang lợi ích tinh thần. Sự thay đổi rõ rệt nhất mà tôi nhận thấy từ khi bắt đầu chương trình huấn luyện này là giảm hẳn hiện tượng trào ngược thực quản. Sự thay đổi tổng thể có ý nghĩa nhất mà tôi nhận thấy là nhìn nhận cuộc sống lạc quan hơn, sức khỏe cải thiện nhiều. Tôi có thể mô tả Huấn luyện viên là người tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình dễ hiểu, các bài tập tư vấn rất hữu ích và hiệu quả. Huấn luyện viên là người có chuyên môn tốt, nắm bắt đúng mục tiêu của học viên, là người tận tâm trong công việc. Tôi có thể giới thiệu Huấn luyện viên với bạn bè, người thân có vấn đề về sức khỏe tương tự như tôi.

(Chị Hà - học viên chương trình tư vấn sức khỏe)

 

Mục tiêu của tôi khi bắt đầu chương trình tư vấn này là biết được chế độ ăn uống tốt để khỏe mạnh và phòng bệnh tật, trong đó có bệnh tiểu đường và giảm cân vừa phải. Huấn luyện viên đã giúp đỡ tôi đạt được các mục tiêu này thông qua các bài học bổ ích mà tôi chưa được biết. Sự thay đổi rõ nhất mà tôi nhận thấy từ khi bắt đầu chương trình là tôi giảm được trên 2 kg, tôi thấy mình khỏe hơn, tinh thần thoải mái hơn. Bệnh viêm mũi dị ứng đã hết, tôi thấy hết đau lưng, người gọn gàng, mặc quần áo thấy đẹp hơn. Thầy là một người rất nhiệt tình, chân thành và gần gũi.

(Chị Thủy - Bệnh viện Mắt TP.HCM - Học viên tư vấn sức khỏe)

 

Mục tiêu của tôi khi bắt đầu chương trình tư vấn này là có chế độ ăn uống khoa học, vệ sinh, an toàn, có sức khỏe tốt và tạo được lối sống lành mạnh. HLV đã giúp tôi đạt được các mục tiêu này thông qua tư vấn sử dụng thực phẩm, chế độ dinh dưỡng, hiểu được khoa học dinh dưỡng. Sự thay đổi rõ nhất mà tôi nhận thấy từ khi bắt đầu chương trình là sức khỏe tốt hơn, không cảm thấy đói khi giảm lượng thức ăn động vật, tinh thần tốt hơn. Tôi đã tập được thói quen sử dụng rau xanh, giảm thức ăn có nguồn gốc động vật, hiểu rõ chế độ ăn lành mạnh, dinh dưỡng. Tôi có thể mô tả HLV là người tận tình với công việc, có kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng và Yoga.

(Anh H - Giám đốc Công ty máy thiết bị điện tử - Học viên tư vấn sức khỏe)

 

Khi đến với chương trình huấn luyện này, tôi mong muốn được giải tỏa stress, tăng cường sức khỏe và giảm đau xương khớp. Huấn luyện viên đã giúp đỡ tôi đạt được các mục tiêu này thông qua chương trình luyện tập Yoga đều đặn ba ngày trong tuần. Sự thay đổi rõ rệt nhất mà tôi nhận thấy là cơ thể dẻo dai hơn, giảm đau lưng và tinh thần sảng khoái. Tôi cảm thấy lạc quan, tận hưởng cuộc sống và quan tâm chăm sóc đến sức khỏe hơn. Tôi có thể mô tả HLV Anh Tú là một người thầy đầy lòng nhiệt huyết, rất yêu nghề và luôn muốn truyền đạt cho học viên những kinh nghiệm cùng những hiểu biết về môn tập yoga của mình một cách tốt nhất. Tôi thật sự hài lòng và cảm thấy may mắn đã tham gia lớp học Yoga này.

(Chị Tuyết Mai - Học viên chương trình huấn luyện Yoga)
 

Mục tiêu của tôi khi luyện tập yoga là cải thiện sức khỏe. Mặc dù mới luyện tập yoga được hơn 1 tháng, sức khỏe của tôi đã tăng lên thấy rõ. Tôi làm việc dẻo dai hơn trước, cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, sảng khoái hơn. HLV là một người rất nhiệt tâm trong việc hướng dẫn học viên. Phong cách rất thiền, tĩnh tại của HLV khiến tôi cảm thấy rất yêu thích môn yoga. Tập yoga để có sức khỏe tốt rất phù hợp với tôi.

(Chị Bạch Tuyết - Học viên chương trình huấn luyện Yoga)
 

Tôi đến với chương trình luyện tập này với mục tiêu cải thiện sức khỏe, cân bằng tâm trí và phục hồi các khớp, tạo sự dẻo dai cho cơ thể. Sự thay đổi rõ rệt nhất là cả sức khỏe thể chất và tinh thần của tôi đều được cải thiện. Tôi đã thực hiện được các động tác yoga khó và cơ thể dẻo dai hơn nhiều. Có thể nói, HLV Anh Tú là một huấn luyện viên chuyên nghiệp, biết được điểm yếu và điểm mạnh của từng học viên để dạy những động tác phù hợp với sức khỏe của từng người. HLV dạy yoga tận tâm và truyền tình yêu với yoga cho các học viên.

(Chị Hảo – Kiến trúc sư - Học viên chương trình huấn luyện Yoga)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết