Phần giới thiệu tổng quan về sứ mệnh, tầm nhìn, triết lý kinh doanh, lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng SKX

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG SKX ra đời với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm tự nhiên, an toàn, tư vấn và định hướng lối sống lành mạnh, hướng cộng đồng tới một cuộc sống khỏe mạnh toàn diện và hạnh phúc. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể cung ứng những loại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. 

logo skx

 

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – TRIẾT LÝ KINH DOANH

tam nhin su menh

TẦM NHÌN

SKX trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm sạch & tự nhiên, tư vấn sức khỏe và định hướng lối sống lành mạnh cho cộng đồng.

 

SỨ MỆNH

- Gây ý thức thực hành lối sống khỏe, sống lành mạnh trong cộng đồng.

- Cải thiện sức khỏe người tiêu dùng thông qua việc khuyến khích sử dụng thực phẩm, sản phẩm sạch, tự nhiên, an toàn.


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
- Cung cấp sỉ & lẻ thực phẩm, sản phẩm tự nhiên, an toàn.

- Cung cấp sỉ & lẻ các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình.

- Tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng toàn diện.

- Tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng Mẹ & Bé.

- Dạy Yoga

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

- Cam kết về chất lượng. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều trải qua quá trình kiểm tra và đánh giá nghiêm túc. Các nhà cung cấp của chúng tôi thường xuyên được đánh giá lại để đảm bảo tuân thủ các chỉ dẫn về chất lượng của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tự nhiên và tinh khiết, bởi vì chúng tôi biết rằng bạn muốn điều tốt nhất cho gia đình bạn và chúng tôi cũng vậy.

Cam kết về giá cả hợp lý. Chúng tôi làm việc tích cực để đảm bảo giá cả tốt nhất cho tất cả các sản phẩm của mình với mục đích tất cả mọi người đều có thể mua hàng và chăm sóc cho sức khỏe của mình.

Cam kết về dịch vụ tư vấn. Chúng tôi cam kết tư vấn các kiến thức về dinh dưỡng khoa học và hiện đại cho cộng đồng. Đây là kết quả nghiên cứu nhiều năm của chúng tôi, là sự tổng hợp tinh hoa từ các trường phái dinh dưỡng cổ truyền của Trung hoa, Ấn độ, Nhật bản tới các phương pháp hiện đại của các chuyên gia về sức khỏe hàng đầu của Mỹ. 

Cam kết phục vụ cộng đồng. Nguyên tắc định hướng của chúng tôi là sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. Chúng tôi cam kết làm việc trên tinh thần phục vụ cộng đồng, không làm tổn hại đến ai và đem lại lợi ích cho mọi người. Chúng tôi hỗ trợ việc thực hành nông nghiệp bền vững của các hộ nông dân và doanh nghiệp trên tinh thần tôn trọng Thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH:  5T+1L

 

nguyen tac 5t1l

Tình Yêu – Tin Tưởng – Trách Nhiệm - Tôn Trọng – Tận Tâm – Lắng Nghe

 

- Tình Yêu:  Chúng tôi đặt trái tim làm nền tảng cho triết lý kinh doanh, vì trong tình yêu, người ta sẽ dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Cũng vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm sản phẩm và phương cách phục vụ tốt nhất cho bạn và gia đình bạn, bởi vì:

“Sức khỏe của bạn là trái tim của chúng tôi”

- Tin Tưởng: Chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm trakiểm định và đánh giá chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

+ Chúng tôi làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp có Uy Tíncó Chứng Nhận đảm bảo chất lượng. Những nhà cung cấp này được đánh giá lại thường xuyên để đảm bảo tuân thủ các chỉ dẫn về chất lượng của chúng tôi.

+ Các sản phẩm của chúng tôi đều tự nhiên và tinh khiết, bởi vì chúng tôi biết rằng:

"Bạn muốn điều tốt nhất cho bạn và gia đình bạn, chúng tôi cũng vậy”

 

- Trách Nhiệm: Chúng tôi luôn đặt nhiệm vụ là tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bạn, giúp bạn và gia đình có một sức khỏe toàn diện.

- Tôn Trọng: Chúng tôi luôn tôn trọng tự do cá nhân, nhân quyền, và sự bình đẳng đối với mọi người: không phân biệt tầng lớp, màu da, sắc tộc, giai cấp hay địa vị trong xã hội.

- Tận Tâm: Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn làm việc hết mình, với tiêu chí khách hàng là trung tâm.

- Lắng Nghe & thấu hiểu: Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng và đội ngũ tư vấn của SKX luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và giải đáp những nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Hãy để chúng tôi giúp bạn và gia đình có một sức khỏe toàn diện