viên uống Nature Made L-Lysine 1000mg 60v (Mỹ) hỗ trợ hệ miễn dịch
Đăng ngày 22-09-2017 Lúc 03:24'- 3499 Lượt xem
Giá bán: 315.000 VND

VIÊN UỐNG NATURE MADE® L-LYSINE 1000MG 60 VIÊN - Lysine được nghiên cứu để phòng ngừa và điều trị bệnh nhiễm trùng herpes và đau do cảm lạnh. Thuốc cũng làm tăng sự hấp thu canxi ở ruột và bài tiết qua thận, nên có thể hữu ích trong điều trị chứng loãng xương.

Trước đây đã từng có một số nghiên cứu về tính hiệu quả đối với việc làm gia tăng khối cơ bắp, làm giảm hàm lượng glucose và cải thiện chứng lo âu. Các báo cáo y khoa đã chỉ ra rằng lysine có thể cải thiện chứng đau họng. Lysine acetylsalicylate được sử dụng để điều trị đau nhức và để giải độc cơ thể sau khi dùng heroin hoặc để điều trị chứng đau nửa đầu và các chứng đau nhức khác. Tuy nhiên, việc thử nghiệm y khoa đối với những chứng bệnh này vẫn còn giới hạn.

Hướng dẫn sử dụng

- Uống 1 viên/ ngày

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Lưu ý

Nếu bạn đang mang thai, đang cho con bú, uống bất kỳ loại thuốc nào, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

- Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Lưu trữ ở nhiệt độ phòng. 

- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 


Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại hạt và thực phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!