Kem đánh răng Himalaya Sentitive Toothpaste 100g, cho răng nhạy cảm
Đăng ngày 10-03-2017 Lúc 08:31'- 3534 Lượt xem
Giá bán: 95.000 VND

Thành phần

chiết xuất thảo được tự nhiên miswak, tinh dầu bạc hà, hạnh nhân, rau bina....

- “Miswak” ức chế sự tích tụ mảng bám răng do đó mang lại lợi ích trong việc ngăn ngừa sâu răng. Nó làm giảm viêm nướu răng, ngăn ngừa chảy máu chân răng. Là bài thuốc vô giá giúp se bề mặt và tăng cường sức khỏe cho lợi của bạn.

- “Tinh dầu bạc hà” có đặc tính làm mát và giảm đâu. Giúp hơi thở thơm lâu.

- “Hạnh nhân” giàu vitamin, có chất làm se da giúp nướu răng chắc khỏe.

- “Rau bina” chứa hợp chất oxalate tự nhiên, hiệu quả trong việc hình thành màng bảo vệ cho răng. Đặc biệt, có khả năng ngăn chặn sự truyền cảm giác đau từ bề mặt tới dây thần kinh của răng.

- “Các hợp chất oxalate” sản xuất ra một màng bảo vệ rên răng, do đó giúp ngăn ngừa sự phá hủy men răng.

 

Công dụng

- Kem đánh răng Himalaya’s Sensitive toothpaste là một công thức thảo dược cứu trợ nhanh chóng cho răng của bạn khỏi chứng ê buốt răng

-  Nó gồm rau bina, sẽ tiếp xúc và làm dịu răng nhạy cảm, chiết xuất từ vỏ hạnh nhân làm se răng, và bạc hà giúp duy tri hơi thở lâu dài.
 

* Hướng dẫn sử dụng: Cho một lượng nhỏ vào bàn chải đánh răng và đánh răng 2 lần mỗi ngày để cho kết quả tối ưu.

 


Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại hạt và thực phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!