Kem đánh răng glister Amway 200ml
Đăng ngày 29-07-2015 Lúc 11:01'- 9150 Lượt xem
Giá bán: 129.000 VND
kem danh rang

Cuộc sống thường ngày hàm răng chúng ta đang bị tác động của nhiều yếu tố bên ngoài mà hàm răng trắng sáng vốn có của chúng ta dần dần bị biến đổi theo thời gian như: răng bị vàng ố, màu răng không đồng đều, nghiêm trọng hơn răng của bạn có thể bị cao răng…hơi thở không thơm

"Sản phẩm Kem đánh răng glister Amway là sản phẩm có thể khắc phục được những nhược điểm đó"

Thành phần và công dụng

- Chứa Reminact, hoạt chất làm răng trắng bóng mà vẫn bảo vệ men răng.

- Chứa Fluor, giúp răng chắc khỏe và ngăn ngừa sâu răng.

- Hương bạc hà tươi mát đem lại hơi thở thơm tho.

- Công thức chống mảng bám răng giúp làm sạch và trắng răng.

- Ngăn ngừa chảy máu chân răng.

Công dụng

 - Sạch sẽ và an toàn răng miệng.

 -  Ngăn ngừa mảng bám chân răng

 - Chống sâu răng

 - Làm trắng răng

- Hơi thở thơm mát sảng khoải

- Tái khoáng hóa mem răng

+ Có hiệu quả rõ rệt đối với những người bị bệnh về răng miệng như viêm lợi hoặc chảy máu chân răng….

+ Các đối tượng ở độ tuổi hay hút thuốc lá, uống cà phê, uống chà. Đây là sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc xóa đi các vết đen bẩn và cao răng.

+ bao bì đóng gói là loại vật liệu bảo vệ môi trường, không gây hại cho sức khỏe.

+ Dụng lượng tuýt đánh răng lớn nhưng miệng lỗ nhỏ thật sự quan tâm đến lợi ích kinh tế của người tiêu dùng, tránh việc lãng phí theo thói quen sử dụng truyền thống.

 

Hướng dẫn sử dụng 

 

+ Thông thường kem đánh răng được lấy ra theo hình thức thẳng đứng, phải dùng lực nhiều, còn kem đánh răng Gliste được lấy ra theo hình thức nằm ngang, làm cho việc lấy kem đánh răng trở lên nhẹ nhàng, trẻ con cũng có thể tự làm được.

+ Kem đánh răng Gliste đậm đặc, chỉ cần lấy 1 lượng bằng 1/3 lượng kem đánh răng thông thường.

+ Mỗi lần đánh răng 2 lần sáng tối, mỗi lần đánh răng 3 phút, để loại bỏ các thức ăn còn sót lại trong răng một cách có quy luật, phòng chống việc đóng bám cao răng.

+ Phương pháp đánh răng với biên độ thấp và nhẹ nhàng.

 Khi đánh bề mặt răng, để bàn chải đánh răng nghiêng trên hàm răng, đánh theo hình xoắn ốc từ bên này sang bên kia. Khi đánh mặt trong của hàm răng bên dưới,để bàn chải răng nàm ngang, trà đi trà lại. Khi đánh mặt trong của hàm răng bên trên, đặt bàn chải vuông góc hướng lên trên, và trà theo hướng đi xuống. Đồng thời phải chú ý nhẹ nhàng mềm mại khi trà răng.

- Phân tích giá thành : 1 tuýt kem đánh răng Gliste 200ml, 1 người dùng ( mỗi ngày đánh răng 2 lần ) thì dùng được 10 tháng

Đây là sản phẩm mình rất tâm đắc,ngày trước răng bị mảng bám hay đi cạo vôi răng nhưng hình như cạo xong thì hết về nhà nửa tháng thì lại bi lại và nhiều hơn trước .bữa trước mình mua sim trả sau có cái ông giao nói răng anh bị vậy dùng thử kem này đi ,lúc đó ngoại nên nghe vậy thôi chứ cũng không hỏi  gì thêm .mãi tới khi người nhà mình dung rùi cho mình dùng mới biết đến cái thằng amway đây là sản phẩm mình sử dụng đầu tiên và thấy rất ok ,đánh khô chưa thấy kem nào trên thị trường như vậy, mùi thì thơm dễ chịu, dánh xong xúc miệng rất nhanh, cảm giác răng sáng và rất bóng, còn được bà chị kêu nuổi trưa đi làm mà anh cá hay đồ gì nặng mùi mà không kịp đánh rằng thì chỉ cần lấy que tăm chấm ít kem đánh răng bôi vào kẽ răng là khử hết mùi luôn. Đúng là tuyệt vời.
 

 

 
 

Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!