Kem đánh răng thảo dược Neem Active (Ấn Độ) 175g
Đăng ngày 09-08-2016 Lúc 01:29'- 6758 Lượt xem
Giá bán: 105.000 VND

Đặc tính chống vi khuẩn của Neem có khả năng chống lại vi khuẩn một cách tự nhiên mang lại sự hiệu quả nhất. Kem đánh răng Chăm sóc Toàn diện Hiệu quả Neem với sức mạnh tự nhiên của neem ngăn ngừa sâu răng, viêm và chảy máu nướu răng. Công thức độc đáo của kem đánh răng Chăm sóc Toàn diện Hiệu quả Neem kết hợp với bạc hà giúp đảm bảo hơi thở tươi mát trong nhiều giờ. Sử dụng kem đánh răng Neem hàng ngày cho răng và nướu khỏe mạnh.

 

Thành phần

 

Chiết xuất lá và nhánh Neem, Dầu tràm trà, Bạc hà, Calcium Carbonate kết tủa, Sorbitol, Aqua, Glycerine thực vật, Hydrated Silica, Sodium Lauryl Sulphate, Flavour, Sodium Silicate, Sodium Carboxymethylcellulose, Carrageenan, Sodium Saccharin, Methylparaben, Propylparaben, , Sodium Monofluoro Phospahte, Sodium Dihydrogen Phosphate, Cl 19140, Cl 42090 (chứa max 1000 ppm fluoride khi đóng gói)

 

Công dụng

  • ngăn chặn và chữa lành các bệnh về nướu
  • ngăn ngừa sâu răng,
  • loại bỏ vi khuẩn gây sâu răng và viêm nướu,
  • ngăn ngừa vi khuẩn bám vào răng của bạn (giảm mảng bám),
  • tăng cường khả năng miễn dịch miệng nói chung,

Công thức độc đáo với chiết xuất Neem thiên nhiên kết hợp với bạc hà, đảm bảo cho răng miệng cảm giác sạch sẽ và hơi thở thơm tho suốt cả ngày.
 


Hướng dẫn sử dụng

Chỉ cần lượng 1/2 hạt đậu là đủ để đánh răng. 
 

Lưu ý không dùng cho trẻ em dưới 5 tuổi do có Neem (thành phần thảo dược chủ yếu giúp ngăn ngừa sâu răng và mảng bám) nên có khả năng gây ngộ độc nếu trẻ nuốt phải

 

-----------------------------------------------------------------------------

Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!