Dầu trị thâm Auravedic Kumkumadi Oil 100ml
Đăng ngày 13-02-2019 Lúc 10:04'- 817 Lượt xem
Giá bán: 210.000 VND

Loại dầu bán chạy nhất này là sự kết hợp độc đáo của các loại thảo dược và dầu, giúp cho làn da của bạn sáng một cách tự nhiên.

Loại hoa kumkuma quí hiếm giúp tái tạo bề mặt của da, giúp da mịn màng hơn. Nhẹ nhàng và dễ hấp thu, loại dầu cho da và mặt này sẽ giúp làm sáng các điểm thâm trên da và đổi màu da. Nó còn giúp tạo ra lớp bảo vệ tự nhiên chống tác hại của gốc tự do gây ra bởi ô nhiễm và tia tử ngoại.

Sử dụng hai lần mỗi ngày trên mặt và các phần da bị ảnh hưởng để có kết quả tốt nhất.

Lời khuyên chăm sóc da của Auravedic: hãy nhẹ nhàng khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da trên mặt, tránh kéo và giãn da. 

 

Thành phần

Pterocapussantalinus, Crocus Sativus, Sweet Almond Oil, Laccifer Lacca, Rubia Cordifolia, Arbutin, Tribulus Terrestris, Ficus Lacor, Madhuca Longifolia, Aegle Marmelos, Goats Milks, Sesamum Indicum Oil. 

 

Công dụng

 

 

Hướng dẫn sử dụng

Thoa lên mặt hoặc vùng da bị ảnh hưởng đã được làm sạch vào buổi sáng và tối. Mát xa nhẹ nhàng theo đường tròn hướng lên. Để một thời gian để da hấp thu. Không rửa hoặc lau trong tối thiểu 2 giờ để có kết quả tốt nhất. Da sẽ không bị bóng dầu. 

 


Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại hạt và thực phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!