Bột mỳ ATTA PG Premium 1kg Ấn Độ
Đăng ngày 15-05-2018 Lúc 09:11'- 931 Lượt xem
Giá bán: 38.000 VND

Bột mì là nguyên liệu làm bánh. trên thị trường có rất nhiều loại bột mì, bạn cần hiểu rõ để chọn loại bột phù hợp, giúp chế biến những mẻ bánh thơm ngon như ý. Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hiện phân phối bột mỳ ATTA của Ấn Độ.

bot mi 1

Hướng dẫn sử dụng bột mì

- Bột bánh mì: Dùng 125g bột đa dụng trộn với 15g bột mì căn (wheat gluten - tạo độ dai) thay thế cho 125g bột bánh mì.

- Bột bánh ngọt: Dùng 95g bột đa dụng trộn với 30g tinh bột bắp (để giảm độ dai) thay thế cho 125g bột bánh ngọt.

- Bột bánh quy: Dùng phân nửa lượng bột đa dụng trộn với phân nửa lượng bột bánh ngọt, hoặc dùng 105g bột đa dụng trộn với 20g tinh bột bắp thay thế cho 125g bột bánh quy.

HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Cách bảo quản

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

- Cất bột trong lọ thủy tinh, lọ nhựa có nắp đậy kín hoặc túi nhựa có khóa kéo, để nơi khô thoáng. Tuy nhiên, cách tốt nhất là trước khi dùng lấy bột ra xem hoặc ngửi, không dùng bột đã bị biến màu, có mùi chua hay mùi lạ. Trường hợp bột đã bị mọt thì phải vứt bỏ ngay, đồng thời dùng khăn lau sạch nơi cất bột để diệt hết mọt và trứng mọt còn vương lại.

- Không trộn bột mới với bột cũ vì bột dễ bị hư khi bảo quản lâu.

- Có thể bảo quản bột trong ngăn mát tủ lạnh để chất lượng luôn “tươi ngon” và thời gian sử dụng lâu hơn.

 


Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại hạt và thực phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!