dầu đinh hương Clove Oil Ấn Độ 2ml, chữa đau răng
Post on 16-03-2018 At 02:20'- 1009 Views
Price: 20.000 VND

Dầu đinh hương đã được sử dụng trong y học cổ truyền như là một phương pháp chữa đau răng và đó là những gì Clove Oil mang đến cho bạn trong chai nhỏ này.

- Đinh hương có chứa hóa chất gây mê rất mạnh gọi là eugenol. Eugenol không chỉ là một chất gây mê nó còn gây tê dây thần kinh và giảm đau. Ngoài ra, nó có tính sát trùng và giúp tiêu diệt vi trùng giảm thiểu sự nhiễm trùng.
- Theo nhiều nghiên cứu, chất gây mê eugenol có trong đinh hương cao hơn gấp khoảng 20 lần so với eugenol có trong những loại thảo dược khác.

 

Hướng dẫn sử dụng

– Súc miệng bằng nước ấm Listerine hoặc nước muối.

– Trộn vài giọt tinh dầu đinh hương với một nửa thìa cà phê dầu ô liu.

– Ngâm một quả bóng bông trong hỗn hợp này và nén nó trên các răng bị đau nhức hoặc bạn có thể xoa dầu bằng đầu ngón tay hoặc đổ dầu vào một miếng bông và massage lên răng & lợi.

Đợi khoảng một phút và sau đó được rửa sạch.

Lưu ý: Hương vị của dầu đinh hương có thể bị nồng một chút vì vậy đừng cố gắng làm cho nó tiếp xúc với lưỡi của bạn. 

HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất


Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ, ....được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!