• Manjishtha viên trị thâm nám (Ấn Độ)

  • Product code: S000547
  • The warranty:
  • Price: 125.000 VND
  • Specification: 60 viên/lọ
  • Status: In stock
  • Uses: Manjishtha là 1 loại thảo dược đặc thù cho điều trị thâm Nám, mụn, ngứa ngáy, da có mủ nhọt. Ngoài ra, Manjishtha còn giúp cho việc ngủ ngon vào mỗi đêm cho những ai mất ngủ kinh niên. Manjishtha được gọi là thuốc cho sự khỏe mạnh của làn da.
  • Quantity:
  •         1

Manjishtha là thuốc Thảo Dược làm từ chiết xuất thân cây, hạt và lá Rubia cordifoli (thiến thảo giống Ấn) là 1 loại thảo dược đặc thù cho điều trị thâm Nám, mụn, ngứa ngáy, da có mủ nhọt.
Ngoài ra, Manjishtha còn giúp cho việc ngủ ngon vào mỗi đêm cho những ai mất ngủ kinh niên. Manjishtha được gọi là thuốc cho sự khỏe mạnh của làn da.

-Manjishtha là thuốc Thảo Dược làm từ chiết xuất thân cây, hạt và lá Rubia cordifoli (thiến thảo giống Ấn) là 1 loại thảo dược đặc thù cho điều trị thâm Nám, mụn, ngứa ngáy, da có mủ nhọt.Ngoài ra, Manjishtha còn giúp cho việc ngủ ngon vào mỗi đêm cho những ai mất ngủ kinh niên. Manjishtha được gọi là thuốc cho sự khỏe mạnh của làn da.

 

Thành phần


- Manjishtha 250 mg chứa 20 glycosides và anthraquinone.
 

Công dụng

- Manjishtha giúp lọc máu, là liệu pháp chỉ định hỗ trợ điều trị cho Da thâm Nám, sạm, mụn ngứa, chàm, và mun mủ, dị ứng da, vẩy nến. Làm chậm quá trình sừng hóa da, trị lão hóa da.
- Manjishtha còn có tác dụng an thần, ngủ ngon (tác dụng tốt hơn với tinh dầu lavender).
- Hỗ trợ điều trị viêm khớp.
- Tăng cảm giác ăn ngon hơn, và là thuốc lợi tiểu, hỗ trợ viêm thận thứ phát.

 

Hướng dẫn sử dụng

- 1 viên x 2 lần/ngày ( chỉ định cho trẻ em trên 15 tuổi).
- Lưu ý

+  Dùng chung với thuốc khác cách nhau 2 giờ đồng hồ.

+ Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, để xa tầm tay trẻ em

 


Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

 

No article