• Viên uống dầu hạt lanh Sundown 1000mg 100v cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

  • Product code: S001153
  • The warranty: Mỹ
  • Price: 240.000 VND
  • Specification: 100 viên/lọ
  • Status: Out of stock
  • Uses: Sundown Flaxseed Oil 1000mg 100 Vegetarian Capsules - Bổ sung dầu hạt lanh giúp cân bằng các axit béo omega 3, 6, 9 cho cơ thể giúp tăng cường tái tạo da và làm giảm mẩn đỏ, giúp giảm viêm, hỗ trợ sức khoẻ tim và hệ thống tim mạch, giúp da và tóc khỏe mạnh.
  • Quantity:
  •         1

Flaxseed Oil 1000mg giúp cân bằng các axit béo omega 3, 6, 9 trong cơ thể, giúp cơ thể chống lại quá trình oxy hóa da, làm trẻ hóa làn da, tăng cường tái tạo da và làm giảm mẩn đỏ, giảm viêm, hỗ trợ sức khoẻ tim và hệ thống tim mạch, giúp da và tóc khỏe mạnh. Sở dĩ dầu hạt lanh có được những công dụng nêu trên là bởi chúng được chiết xuất từ hạt của quả lanh nguyên chất, có mùi thơm, vị ngọt, có độ bay hơi chậm, bóng, lâu khô… được khoa học chứng minh chứa một hàm lượng cao đến bất ngờ của Omega-3 là giải pháp bổ sung axit béo toàn diện cho cơ thể.


Thành phần

- Mỗi viên nang Flaxseed Oil 1000mg: Dầu hạt lanh (Flaxseed Oil) 1g (1000mg) (có chứa 600mg axit Linolenic). Không thêm đường, nấm men, gluten, lúa mì, ngô, các dẫn xuất sữa, chất bảo quản, màu nhân tạo, hương vị hoặc chất ngọt.
 

Công dụng của Sundown Flaxseed Oil 1000mg


- Dầu hạt lanh có chứa lượng axit béo thiết yếu gồm axit béo omega 3, 6, 9 nhiều hơn nhiều lần so với dầu cá (fish oil). Dầu hạt lanh còn chứa nhiều các loại vitamin như vitamin nhóm B, vitamin E, và carotene (một dạng vitamin A), khoáng chất như magie, phốt pho, kali và canxi.
- Dầu hạt lanh còn chứa lượng axit béo Alpha-Linolenic (ALA) rất cần thiết cho cơ thể để chuyển hoá thành axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA).
Giúp cân bằng các axit béo omega 3, 6, 9 trong cơ thể, giúp cơ thể chống lại quá trình ôxy hóa da, làm trẻ hóa làn da đồng thời giúp tăng cường tái tạo da và làm giảm mẩn đỏ, giảm viêm.
- Hỗ trợ sức khoẻ tim và hệ thống tim mạch cho bạn cuộc sống luôn vui tươi, khỏe mạnh.
- Giúp da và tóc khỏe mạnh, tươi trẻ.

 

Hướng dẫn sử dụng

Người lớn
+ Muốn bổ sung các axit béo thiết yếu: Uống 1 - 2 viên mỗi lần, 3 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
+ Sử dụng như một loại thuốc chống viêm: Uống 2 - 4 viên mỗi lần, 3 lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Trẻ em 6- 12 tuổi: Uống 1 - 2 viên mỗi lần (uống kèm nước hoặc nước trái cây), hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Trẻ em dưới 6 tuổi: Chỉ sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ.

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, đậy chặt nắp sau khi sử dụng.

 

Nguon : https://www.sundownnaturals.com/products/flaxseedoil1000mg-100/


Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại hạt và thực phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

No article