• mẹ Nhật dạy con trách nhiệm

 • Product code: S000871
 • The warranty: NXB Kim Đồng
 • Price: 47.000 VND 52.000 VND
 • Specification: Kích thước: 14.5 x 20.5 cm, 263 trang
 • Status: In stock
 • Uses: Tác giả: Sun Yu Mei
  Nhà xuất bản: Kim Đồng
  Xuất bản: 2016
 • Quantity:
 •         1

Mẹ Nhật yêu con, nhưng tuyệt đối không nuôi chiều con, dạy con kĩ năng hơn cho con nhiều thứ khác. Hãy đọc Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm để có được bí kíp nuôi dạy con kiểu Nhật, dạy con biết chịu trách nhiệm, biết sáng tạo và hợp tác. 
 
Ngay mở đầu cuốn sách là bài trắc nghiệm để giúp phụ huynh xác định được phong cách nuôi dạy con của mình. 
 
" Quan điểm nuôi dạy con cái của bạn là gì? Bạn là "mẹ hổ" nghiêm khắc, "mẹ trực thăng" muốn là làm bằng được, hay mẹ Nhật coi trọng nề nếp? Trước khi đọc cuốn sách này, bạn có thể tìm ra phong cách nuôi dạy con của mình bằng việc lựa chọn câu trả lời cho 43 tình huống trắc nghiệm dưới đây. Bảng trắc nghiệm này không có đáp án đúng hoàn toàn bởi việc giáo dục và dạy dỗ con cái không thể rập khuôn. Tuy nhiên, chúng vẫn giúp bạn nhận diện phong cách giáo dục của mình, từ đó học hỏi cách mẹ Nhật xử trí với những vấn đề đau đầu trên hành trình nuôi dạy con trưởng thành."
 
Trong cuốn Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm bạn sẽ nhận được:
 
- 45 bí kíp dạy con ngắn gọn

- 45 câu chuyện dễ nhớ

- 45 triết lí giáo dục đặc biệt hữu ích cho cả bố mẹ và con!
 
Việc dạy trẻ ngay từ nhỏ phải biết giải quyết các vấn đề của mình, không làm phiền người khách hay cho phép trẻ mặc một chiếc áo len mỏng khi chạy bộ để rèn luyện thể chất đều thể hiện thái độ giáo dục của phụ huynh Nhật Bản. Đó là không bao bọc con trẻ và nếu cha mẹ thực sự muốn tốt cho con thì hãy biết buông tay.
 
Ở nước ta, nhiều bậc cha mẹ cho rằng việc giáo dục phẩm chất là trách nhiệm của nhà trường, còn gia đình chỉ cần đôn đốc trẻ chăm chỉ học tập. Chúng ta cần học quan điểm của các mẹ Nhật, chú trọng rèn tính độc lập, kích thích khả năng sáng tạo cũng như các phẩm chất khác của con - những yếu tố quan trọng hơn bảng thành tích học tập và thực sự sẽ giúp trẻ con khôn lớn trưởng thành một cách trách nhiệm.
 
Mục lục Mẹ Nhật Dạy Con Trách Nhiệm:
 
PHẦN 1: RỜI TAY NHƯNG KHÔNG RỜI MẮT

PHẦN 2: CHỞ CHE NHƯNG KHÔNG ÔM ẤP

PHẦN 3: TÔN TRỌNG NHƯNG KHÔNG BUÔNG LỎNG

PHẦN 4: LINH HOẠT THAY VÌ CỨNG NHẮC

PHẦN 5: TỰ TRỌNG NHƯNG KHÔNG ÍCH KỈ

PHẦN 6: VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

PHẦN 7: KHUYẾN KHÍCH THAY VÌ BẮT ÉP - Rèn luyện óc sáng tạo 
 
Tác giả Sun Yu Mei là phóng viên - biên tập giàu kinh nghiệm, đồng thời cũng la fmootj chuyên gia tư vấn tâm lí lâu năm. Với nỗ lực tìm tòi những lý thuyết giáo dục gia đình tiên tiến nhất, bà hiện tham giai công tác nghiên cứu và hoạch định phương hướng giáo dục trẻ em ,đảm nhiệm vai trò cố vấn cho nhiều tổ chức giáo dục uy tín tại Trung Quốc và trên thế giới.
 
Nhóm cố vấn LoveCube: bao gồm Wang Tao - Tiến sĩ giáo dục ĐH Havard, Hội viên Hội nghiên cứu phát triển nhi đồng Mỹ. Và Ye Den - Tiến sĩ Tâm Lý Học, Giáo sư thỉnh giản ĐH Thanh Hoa và ĐH Bắc Kinh

No article

Giảm giá 10%

From day 07/09/2015, SUC KHOE XANH promotions apply to product mẹ Nhật dạy con trách nhiệm

 • Reduce 10% when purchase from 1 to 10000 product