• 49 kỹ năng sinh hoạt cùng con luyện tập

 • Product code: S000873
 • The warranty: NXB Kim Đồng
 • Price: 32.000 VND 36.000 VND
 • Specification: Kích thước 18x26cm, 106 trang
 • Status: In stock
 • Uses: Tác giả: Hội Nghiên Cứu Khoa Học Đời Sống Trẻ Em Nhật Bản
  Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
  Xuất bản: 6/2016
 • Quantity:
 •         1

Bộ sách được biên soạn bởi Hội Nghiên cứu Khoa học Đời sống Trẻ em Nhật Bản với những chuyên gia tư vấn tâm lí giáo dục hàng đầu là Mieko Kuba – Giáo sư trường Đại học Thể dục Nữ sinh Tokyo và Atsuko Umehara – Chuyên gia tư vấn giáo dục, Masaaki Yatagai, Akira Murakoshi, Giáo sư Đại học Mejiro.
 

49 ki nang sinh hoat cung con

49 kĩ năng sinh hoạt cùng con

 

Những phương thức cơ bản để trẻ có thói quen làm việc nhà từ lúc 3 tuổi, hay những kĩ năng sống đa dạng, có thể vận dụng thành thục như: giặt quần áo, dọn dẹp nhà tắm, cách nghe điện thoại, tự làm việc của mình… được thể hiện bằng những khung hình đơn giản, lời thoại ngắn gọn. Bố mẹ có thể hướng dẫn, cùng con nghiên cứu và thực hành các kĩ năng nhỏ, đồng nghĩa với việc gắn kết sợi dây tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

49 Cách thức cùng con chia sẻ
- Hành động đối với cha mẹ, thày cô
- Hành động đối với bạn bè, anh chị em trong nhà
- Hành động liên quan tới trừong lớp
- Hành động liên quan đến cơ thể
- Hành động phủ định bản thân, phòng vệ bản thân

 

49 kỹ năng sinh hoạt cùng con luyện tập 

 

49 cách thức cùng con chia sẻ tập trung vào những quy tắc cần thiết giúp bố mẹ khơi dậy ở con sự tin tưởng, sẻ chia, bày tỏ đúng điều mình mong muốn. Tác giả chia cách chăm sóc tâm hồn trẻ theo từng kiểu hành động, giúp cha mẹ nhận diện các phản ứng tiêu cực của con thuộc dạng nào. Những biểu hiện như nói dối, phản kháng, phá phách ở trường, hay kêu ca than khóc chán nản không rõ nguyên nhân… được các chuyên gia phân tích rõ, đưa ra gợi ý và lời khuyên hợp lí.
Trẻ con học được rất nhiều điều thông qua những trải nghiệm trong cuộc sống hằng ngày và sẽ trưởng thành hơn qua mỗi công việc. Cha mẹ đừng lo con còn bé, sợ con lóng ngóng làm hỏng việc, hãy giao cho con những phần việc vừa sức, cũng là giúp con tự tin vào bản thân, ý thức được giá trị của mình.
Phần cuối sách là những lời nhắn nhủ của các chuyên gia, phân tích sâu sắc hơn những nội dung đã trình bày, đồng thời, giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn trên con đường trở thành cha mẹ thông thái và giàu yêu thương.

- Giúp việc nhà từ khi còn nhỏ
- Nền tảng của '' ĂN- MẶC - Ở ''
- Hình thành thói quen hàng ngày
- Tự làm việc của mình 
- Trẻ con cũng là 1 thành viên của xã hội . 

 

No article

Giảm giá 10%

From day 07/09/2015, SUC KHOE XANH promotions apply to product 49 kỹ năng sinh hoạt cùng con luyện tập

 • Reduce 10% when purchase from 1 to 10000 product