• dầu dừa dưỡng tóc Vatika Ấn Độ 150ml

  • Product code: S001282
  • The warranty: Ấn Độ
  • Price: 120.000 VND
  • Specification: 150ml
  • Status: Out of stock
  • Uses: Alma và Henna, có tác dụng kích thích mọc tóc, giảm gẫy rụng, làm tóc mềm mượt, giảm chẻ ngọn và giữ ẩm cho mái tóc, giúp mái tóc luôn chắc khỏe, óng mượt và đầy sức sống.
  • Quantity:
  •         1

Dầu dừa dưỡng tóc Vatika là sản phẩm của hãng Dabur đến từ Ấn Độ. Đây là loại dầu dưỡng tóc kết hợp những thành phần khá quen thuộc với người tiêu dùng là : dầu dừa, tinh chất chanh, quả Alma và Henna, có tác dụng kích thích mọc tóc, giảm gẫy rụng, làm tóc mềm mượt, giảm chẻ ngọn và giữ ẩm cho mái tóc, giúp mái tóc luôn chắc khỏe, óng mượt và đầy sức sống.

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, dầu dừa dưỡng tóc Vatika an toàn và lành tính với da đầu, giúp tóc mượt mà óng ả mà không cần sử dụng đến hóa chất.

Thành phần chính

- Dầu dừa: Kích thích mọc tóc, dưỡng ẩm cho tóc

Amla: Một trong những nguồn Vitamin C dồi dào nhất có sẵn trong tự nhiên, quả   Amla, hay còn gọi là Me Rừng, không những được sử dụng từ lâu như một loại dầu xả cho tóc mà còn là một nguyên liệu thiên nhiên trị gàu cho da đầu và giúp tóc bóng mượt và khỏe từ gốc đến ngọn, ngăn rụng tóc.

- Chanh: Các loại vitamin, đặc biệt là Vitamin C, có trong quả chanh giúp kích thích sự tăng trưởng của tóc bằng cách làm cho các tế bào biểu bì khỏe mạnh hơn

- Henna: Một loại dầu xả thiên nhiên, được biết đến với khả năng làm mái tóc bồng bềnh và khỏe mạnh bằng cách khóa ẩm trong những lọn tóc, giúp giảm sự hình thành tóc bạc. Đặc biệt, Henna được sử dụng với mục đích chính là thuốc nhuộm tóc, vì vậy khi sử dụng sản phẩm có thành phần này tóc của bạn có thể đổi màu sáng hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng

 Cho một lượng dầu dừa dưỡng tóc Vatika  vừa đủ vào một chén nhỏ, dùng mười đầu ngón tay chấm lên da đầu rồi massage nhẹ nhàng, phần còn lại chấm vào lược và chải lên phần ngọn và đuôi tóc

 Một tuần ủ tóc 3 lần, cách ngày, ủ khi tóc còn dơ, ủ trước khi gội tầm 2-3 tiếng

Có thể ủ qua đêm rồi sáng hôm sau mới gội lại đầu

Lưu ý: Khi ủ qua đêm cần sử dụng mũ chụp đầu chắc chắn, tránh tình trạng tóc rớt ra ngoài trong khi ngủ.

Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, thông thường thì người dùng sẽ thấy hiệu quả ngay sau tuần sử dụng đầu tiên.

No article