• Thuốc nhuộm tóc thảo dược Synaa Brown Ấn Độ, màu nâu

  • Product code: S001285
  • The warranty: Synaa - Ấn Độ
  • Price: 120.000 VND 150.000 VND
  • Specification: 6 gói/ hộp
  • Status: Out of stock
  • Uses: - Bột nhuộm tóc thảo mộc, lên màu tự nhiên
  • Quantity:
  •         1

Thuốc nhuộm tóc thảo dược tự nhiên này là một sự kết hợp độc đáo, giúp tóc có màu tự nhiên cùng với chất liệu tự nhiên của Henna, Idigo leaves, oganic aloe vera, oganic neem giúp giữ cho tóc khỏe mạnh và đẹp đẽ.

herbal hair colour boxes

Thành phần

Henna (Cây lá móng): Được chọn lọc từ những lá cây tốt nhất cho màu tóc sống động. Chiết xuất Cây lá móng còn nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh hơn từ gốc đến ngọn.

Indigo Leaves (lá chàm): truyền dẫn và giữ màu

Aloe vera hữu cơ: Dưỡng tóc, giúp mềm tóc

Oganic Neem (lá neem): chống viêm da đầu và ngừa gàu

 

Hướng dẫn sử dụng

B1: Chuẩn bị

Chén thủy tinh/sành/nhựa (KHÔNG dùng chén kim loại)

- Khăn cũ khoác lên che cổ và vai.

- Găng tay (có sẵn trong sản phẩm)

- Lược/bàn chải/cọ nhuộm tóc

- Nước ở nhiệt độ thường.

- Gội đầu và sấy tóc thật khô để tóc hoàn toàn sạch, không bị dơ hay dầu. Giúp màu thảo mộc thấm đều vào tóc và cho màu chính xác.

- Dùng khăn che phần vai và cổ để tránh màu dính lên áo và cổ.

- Lotion dầu dừa sáp ong

B2: Nhuộm

-Pha 1 gói bột thuốc nhuộm với khoảng 200ml nước sạch (6 muỗng canh = nửa chén (bát)) vào chén đã chuẩn bị. Khuấy đều cho tan bột thảo dược và dùng ngay, không để quá lâu.

-Dùng lược/bàn chải/cọ chải đều hỗn hợp lên tóc từ gốc đến ngọn, tập trung chải kỹ phần tóc bạc cho đến khi màu thấm đều vào tóc. Không massage vào da đầu.

- Bỏ phần màu thừa trong chén đi, không thể giữ lại dùng cho lần sau được nữa.

- Bảng màu tham khảo

mau toc

 

Lời khuyên của chuyên gia tóc

- Chỉ nên nhuộm tóc vì lý do tuổi tác (tóc bạc sớm, tóc muối tiêu) chứ không nên nhuộm tóc thời trang như các bạn trẻ hiện nay đổi màu tóc xoành xoạch. Nên dùng các thuốc nhuộm tóc thảo dược sẽ an toàn hơn. Nếu phải dùng thuốc nhuộm màu vĩnh viễn thì mỗi năm không nên nhuộm quá 2 lần.

- Với những sản phẩm thuốc nhuộm tóc giá rẻ hãy cẩn trọng vì dùng nó có nghĩa là bạn phải trả giá đắt cho sức khỏe của bản thân.

- Thuốc nhuộm Henna không có hóa chất nên không thể phủ bạc 100% đối với tóc bạc, mà tóc bạc sẽ chuyển thành màu hung đỏ tự nhiên (là màu gốc của bột henna). Vậy nên khi cần phủ bạc, bạn cần dùng thêm bột chàm để nhuộm bổ sung lần 2 ngay sau khi tóc nhuộm lần 1 với bột henna được khô, khi đó phần tóc màu hung đỏ này mới chuyển sang đen.

-------------------------------------------------------------------

Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ, Nhật...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

 
No article

Giảm giá 20%

From day 07/09/2015, SUC KHOE XANH promotions apply to product Thuốc nhuộm tóc thảo dược Synaa Brown Ấn Độ, màu nâu

  • Reduce 20% when purchase from 1 to 100 product