• Hair dye Nupur Henna

  • Product code: 009HEN001
  • The warranty: India
  • Price: 76.000 VND 95.000 VND
  • Specification: Pack 150g
  • Status: Out of stock
  • Uses: 100% natural henna (mehendi), containing 9 natural herbs, promotes hair growth, darkens and conditions hair.
  • Quantity:
  •         1

Mô tả

Hãng mỹ  phẩm nổi tiếng Godrej Nupur của Ấn Độ mang đến cho bạn sản phẩm thuốc nhuộm tóc thảo dược an toàn chất lượng tốt nhất với chín loại thảo dược tự nhiên được lựa chọn vì các lợi ích chăm sóc cho tóc. Các thành phần được bổ sung tạo cho tóc bạn cảm giác mềm mại và óng ả tuyệt vời.

Nếu bồ kết là bí quyết của phụ nữ Việt Nam, thì lá móng và quả lý gai là hai loại thảo dược mà người Ấn Độ sử dụng cho việc chăm sóc và nhuộm tóc, đặc biệt là với tóc bạc.

Lá móng (Henna) là đặc trưng trong văn hóa Ấn Độ từ hơn 5.000 năm trước trong việc vẽ trang trí lên da trong những dịp lễ (Henna Tattoo). Sau này, dùng bột lá móng để tạo ra công thức nhuộm tóc với màu sắc sống động tự nhiên và đặc biệt là khả năng trẻ hóa mái tóc bạc. Đến nay, loại thảo dược này vẫn được sử dụng phổ biến trên thế giới trong việc làm thuốc nhuộm tóc vì nó khá an toàn.

Lý gai (Amla) là loại quả mọng và giàu vitamin C. Người Ấn Độ đã sử dụng tinh dầu từ quả này cho tóc và da đầu mỗi ngày để giúp sợi tóc chắc khỏe, óng mượt, ngăn ngừa rụng tóc và các bệnh da đầu.

Xuất xứ

Hãng Godrej Nupur, Ấn Độ

Thành phần

Lá móng (henna) nguyên chất. Ngoài ra còn chứa 9 loại thảo dược tự nhiên: Brahmi, Shikakai, Aloe Vera, Methi, Bhringraj, Amla, Neem, Hibiscus, và Jatamansi.

Công dụng

Thuốc nhuộm tóc thảo dược tự nhiên này là một sự kết hợp độc đáo, giúp tóc có màu tự nhiên cùng với chất liệu tự nhiên của Amla, Brahmi và Bhringraj giúp giữ cho tóc khỏe mạnh và đẹp đẽ.

Amla giúp tóc thẫm màu và thúc đẩy mọc tóc. Giống như Amla, Brahmi cũng giúp mọc tóc trong khi Bhringraj giúp tóc đen và dầy. Thuốc nhuộm Godrej Nupur Mehandi có thể sử dụng trên tóc cũng như trên tay.

Công dụng của 9 loại thảo dược thiết yếu trong thuốc nhuộm tóc của Godrej Nupur:

   1. Brahmi – Thúc đẩy mọc tóc
   2. Shikakai – Giữ cho tóc sạch và bóng
   3. Aloe Vera – Làm ẩm tóc và giữ cho nó mềm mại
   4. Methi – Nuôi dưỡng tóc và hồi sinh tóc
   5. Bhringraj – Làm tóc mọc dầy
   6. Amla – Làm thẫm màu tóc, bổ sung độ bóng cho tóc
   7. Neem – Chống viêm da đầu và ngừa gầu
   8. Hibiscus – Hồi sinh tóc, làm nó sáng và mềm
   9. Jatamansi – Phòng ngừa bạc tóc

Hướng dẫn sử dụng

Ngâm bột trong nước ấm từ 2-3 giờ (ví dụ cho mỗi 30g bột henna bạn sẽ cần sử dụng khoảng 120ml nước). Bạn có thể cho thêm dầu/nước sữa chua để tăng độ mềm mại. Bôi đều lên tóc từ gốc tới ngọn. Để từ 3-4 giờ. Rửa sạch bằng nước.

 

 

No article

Giảm giá 20%

From day 06/09/2015, SUC KHOE XANH promotions apply to product Hair dye Nupur Henna

  • Reduce 20% when purchase from 1 to 100 product