• Dầu gội xả Suave Professionals Almond 373ml (Mỹ)

  • Product code: S000922
  • The warranty:
  • Price: 240.000 VND
  • Specification: 373/chai * 2 chai
  • Status: In stock
  • Uses: Chiết xuất từ những dưỡng chất thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe người dùng. Được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và sức khỏe.
    Hiện tại SKX có bán dầu gội sả hương nhu & bạc hà
  • Quantity:
  •         1

Cặp Dầu Gội Xả Suave Almond + Shea Butter cho tóc khô, tóc gãy và tóc thường Suave Professionals: dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành cho các salon chăm sóc tóc. Thành phần dầu gội chứa nhiều dưỡng ẩm được chiết xuất từ một loại Protein tơ tằm. Các Amino Acids và vitamin E giúp cho tóc mềm mượt, không còn khô rối.

Dầu Gội Xả Suave – Là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành cho các Salon. Chúng được dùng để cải thiện đuôi tóc xơ và rối. Bằng cách nó sẻ cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc luôn bóng khỏe như vừa bước ra từ Salon.

Dầu Gội Xả Suave: Thành phần bên trong chứa nhiều dưỡng ẩm thiết yếu, được chiết xuất từ một loại Protein tơ tằm, các Amino Acids và vitamin E giúp tóc mềm mượt, không còn khô rối và xơ rụng.

Dầu Gội Xả Suave: được bổ sung các dưỡng chất và độ ẩm ẩm bị mất, mái tóc của bạn sẽ được nuôi dưỡng và xinh đẹp. Kết hợp sử dụng cùng dầu xả sẽ hỗ trợ thêm việc làm mềm và cải thiện kết cấu của tóc, giúp tóc tăng độ bóng khỏe, mượt mà và sống động.

Bộ sản phẩm này cực kì lý tưởng cho những người nào có mái tóc khô xơ hoặc hư tổn nặng, do uốn nhuộm hay sử dụng hóa chất cho tóc quá nhiều. Hương thơm dịu nhẹ của sản phẩm kèm theo thoang thoảng nhẹ nhàng sẽ lưu lại trên tóc bạn cả ngày.

- BỘ DẦU GỘI – DẦU XẢ Suave Professionals Moroccan Infusion Shine Shampoo and Conditioner cao cấp và đã được các Salon chứng minh công dụng làm mịn và bóng tóc.

- Dầu gội đầu Suave Professionals Moroccan Infusion Shine tỏa sáng với dầu argan Ma-rốc để nhẹ nhàng làm sạch tóc của bạn trong khi làm cho nó rực rỡ sáng bóng.

- Dầu xả Suave Professionals Moroccan Infusion Shine tỏa sáng với argan Ma-rốc để dưỡng tóc của bạn trong khi làm mịn lớp biểu bì để làm cho nó sáng hơn.

 

dau goi xa
dau goi xa

Công dụng của dầu Gội Xả Suave


- Dầu gội Suave có cung dụng làm mềm và cải thiện đáng kể kết cấu của tóc. Giúp cho tóc tăng độ bóng khỏe, mượt mà và sống động.
- Dầu gội bổ sung dưỡng chất ẩm bị mất, để lại mái tóc của bạn cũng được nuôi dưỡng và xinh đẹp.
- Giữ nếp tóc tạo độ mềm mại và bồng bềnh cho từng lọn tóc.
- Cải thiện đuôi tóc xơ và rối bằng cách cung cấp độ ẩm cần thiết để tóc luôn bóng khỏe như vừa ở Salon.
- Làm mềm và cải thiện kết cấu của tóc, giúp tóc tăng độ bóng khỏe, mượt mà và sống động.
- Dầu gội bổ sung dưỡng chất ẩm bị mất, để lại mái tóc của bạn cũng được nuôi dưỡng và xinh đẹp.
- Hương thơm dịu lưu lại trên tóc bạn cả ngày.
- Có tác dụng giữ nếp tóc tạo độ mềm mại và bồng bềnh cho từng lọn tóc.

Hướng dẫn sử dụng

- Lấy một lượng dầu gội vừa phải bắt đầu xoa đều lên tóc ướt, massage nhẹ nhàng từ 2 đến 5 phút rồi xả lại bằng nước sạch, lặp lại quy trình nếu bạn muốn dưỡng chấm dầu gội ngấm sâu vào bên trong sợi tóc.

 

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

 


Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại hạt và thực phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

No article