• KEM NGHỆ TRỊ MỤN THẢO DƯỢC OMNI HERBAL ACNE CREAM 15G

  • Product code: S001479
  • The warranty: Ấn Độ
  • Price: 49.000 VND 55.000 VND
  • Specification: Tuýp 15g
  • Status: In stock
  • Uses: Kem trị mụn thảo dược Omni Herbal Acne có tác dụng trị mụn với rất nhiều loại mụn, như mụn viêm, mụn bọc, mụn trứng cá, mụn mủ. Với thành phần vô cùng lành tính và không gây khô da như các sản phẩm trị mụn thông thường khác, kem trị mụn thảo dược Omni Herbal Acne thực sự là một siêu phẩm trị mụn đáng để trải nghiệm. Đặc biệt, kem giúp làm sáng và mờ vết thâm mụn
  • Quantity:
  •         1

Kem trị mụn thảo dược Omni Herbal Acne có tác dụng trị mụn với rất nhiều loại mụn, như mụn viêm, mụn bọc, mụn trứng cá, mụn mủ. Với thành phần vô cùng lành tính và không gây khô da như các sản phẩm trị mụn thông thường khác, kem trị mụn thảo dược Omni Herbal Acne thực sự là một siêu phẩm trị mụn đáng để trải nghiệm. Đặc biệt, kem giúp làm sáng và mờ vết thâm mụn.

Xuất xứ

Sản xuất bởi Omnipotent S Pharmaceuticals của Ấn Độ, một công ty chuyên sản xuất, xuất khẩu và cung ứng các loại thảo dược, thuốc Ayurveda, bột tăng cân và dầu gội thảo dược. 

Thành phần và công dụng

Curcuma zeodaria (Kachoor) 05mg, Brassica campestris Linn (Sarson) 10mg, Berberis ristata (Daruharidra) 05mg, Rubia cardifolia (Manjistha) 05mg, Zinc(Yashad) 05mg, Santalum album Chandan) 05mg, Randia spinosa (Madan)17.5mg, Acacia catechu (Khair) 2.5mg, Hemidesmus ndicus (Sariva) 02mg, Symplocos racemosa (Lodhra) 01mg, Sapindus trifoliatus (Reetha) 01mg, Acorus calamus (Vacha)0.5mg, Rosa centifolia (Taruni) 0.5mg, Hedychium spicatium (Kapoor achali) 0.5mg, Pterocarpus santalinus (Rakt chandan) 0.5mg.


Nghệ (Curcuma zeodaria): giúp trị mụn, mờ thâm.
Tinh dầu mù tạt (Brassica campestris Linn): Tinh dầu mù tạt rất hiệu quả trong việc trị mụn bởi đặc tính kháng khuẩn.
Cây thiến thảo (Rubia cardifolia): Trị viêm mãn tính.
Zinc: (Kẽm) tính chất làm săn da, sát khuẩn nhẹ và trị mụn.
Đàn hương (Santalum album): Trị và ngăn ngừa thâm hiệu quả.
Găng tu hú (Randia spinosa) chữa mụn nhọt và lở loét, giảm đau sưng.
Và các nguyên liệu thảo dược khác.

Hướng dẫn sử dụng

- Rửa sạch mặt, sau đó thấm khô bằng khăn mềm

- Thoa 1 lượng kem vừa đủ lên vùng da cần điều trị vào mỗi buổi sáng và tối. Kết hợp mát xa nhẹ nhàng cho kem thẩm thấu đều và sâu. Sử dụng 1-2 lần vào sáng và tối. Có thể sử dụng điều trị mụn thâm và trứng cá ở lưng và ngực

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát

Hạn sử dụng

Xem trên bao bì

No article

Giảm giá 11%

From day 07/09/2015, SUC KHOE XANH promotions apply to product KEM NGHỆ TRỊ MỤN THẢO DƯỢC OMNI HERBAL ACNE CREAM 15G

  • Reduce 11% when purchase from 1 to 30 product