• Tinh dầu phong lữ (Việt Nam)

  • Product code: S000644
  • The warranty: Việt Nam
  • Price: 105.000 VND
  • Specification: 10ml, 30ml, 50ml, 100ml
  • Status: In stock
  • Uses: - Tinh dầu phong lữ giúp giảm căng thẳng, cân bằng cảm xứ, khử trùng tốt, rất tốt cho da và tóc khô, cân bằng độ ẩm cho da và tóc720,000
    - 30ml: 390,000; 50ml: 260,000 100ml: 120,000
  • Quantity:
  •         1

Tinh dầu phong lữ là một loại tinh dầu rất tốt để chăm sóc tóc và điều trị các bệnh về da. Nó có khả năng giữ độ ẩm cho da và tóc, tẩy sạch da, giúp da bài tiết tốt hơn vì thế sẽ giúp giảm chứng viêm các tuyến nhờn trên da, khử trùng các vết thương, chống sưng khớp. Có ích trong việc chữa trị chàm bội nhiễm, giảm khô da đầu và gầu, chữa lành các vết thương nhỏ, giảm thiểu căng thẳng cho cơ thể.

Công dụng tinh dầu phong lữ

- Tinh dầu nâng cao tinh thần này có hiệu quả làm cân bằng tổng thể tuyệt vời đối với tâm trí và đặc tính nâng cao tinh thần này cũng mở rộng đến tác dụng trên da - là nơi nó giúp tạo ra sự cân bằng giữa da khô và nhờn. Tinh dầu Phong lữ giúp phân loại các cảm xúc – loại dầu này còn giúp làm giảm cảm giác căng thẳng và lo lắng, có tác động đến lớp thượng thận, để có một tác dụng cân bằng đối với hệ thống nội tiết tố.
- Tinh dầu phong lữ có mùi hương mạnh đặc biệt tốt để tránh muỗi và chấy trên đầu.
- Tinh dầu phong lữ khi được khuếch tán trong không khí có thể được sử dụng để giúp giảm bớt căng thẳng, trầm cảm nhẹ,lo lắng, PMS và căng thẳng,hơn nữa là vấn đề mãn kinh và cung cấp năng lượng chung.
- Tinh dầu Phong lữ còn được sử dụng trong hỗn hợp dầu massage hoặc pha loãng trong nước tắm để hỗ trợ PMS, căng thẳng, trầm cảm, mệt mởi và lo lắng, tích nước, chàm, phù nề,  bệnh zona, vết bầm tím, da sần vỏ cam, làm thuốc chống côn trùng, bệnh trĩ, trị nấm ngoài da và kinh nguyệt không đều.
- Tinh dầu phong lữ là một thành phần trong hỗn hợp pha với kem nền, loại dầu này có thể được sử dụng cho bệnh chàm, bệnh zona,giống như tinh dầu sả chanh, tinh dầu phong lữ cũng có tác dụng xua đuổi côn trùng hiệu quả ,  vết bỏng, nấm ngoài da, da sần vỏ cam,căng tức ngực và vết bầm tím. Tinh dầu Phong lữ giúp giữ cho da đàn hồi và cân bằng lượng dầu trên da trong khi các thuộc tính cicatrisant đảm bảo rằng nó là hữu ích trong việc chữa lành vết thương, bao gồm  vết thương, bỏng và vết loét.
Pha vào dầu gội: Phong lữ cũng có thể được pha vào trong dầu gội đầu để giúp trị chí.
 


Hướng dẫn sử dụng

- Đối với vết nứt nẻ: bạn chấm 1 giọt tinh dầu Phong lữ lên tăm bông rồi bôi lên khu vực bị ảnh hưởng.
- Để cân bằng tâm trạng: bạn nhỏ 2-3 giọt tinh dầu Phong lữ vào đèn xông tinh dầu, hay có thể nhỏ vào một miếng bông hoặc khăn tay rồi hít sâu từ 2-3 lần.
- Bạn cũng có thể tắm với từ 8-10 giọt tinh dầu Phong lữ sẽ giúp giảm nhức đầu, căng thẳng,mệt mỏi và hội chứng tiền kinh nguyệt.
Như là một thuốc chống muỗi rất tốt bạn chỉ cần nhỏ 5 giọt tinh dầu Phong lữ vào đèn xông tinh dầu. Cũng có thể được pha với sả java để cho tác dụng mạnh.
- Bạn gặp những vấn đề về da như mụn trứng cá, vết cước, bàn chân của vận động viên, gàu, v.v chỉ cần nhỏ 2-3 giọt tinh dầu Phong lữ vào một miếng bông và bôi lên khu vực bị ảnh hưởng. Tinh dầu phong lữ sẽ giúp bạn cải thiện tốt cho làn da của mình.
- Cho các vấn đề hô hấp, hãy sử dụng 5 giọt tinh dầu Phong lữ trong đèn xông tinh dầu.
- Như là một chất kích thích ham muốn, bạn nhỏ 8-10 giọt tinh dầu Phong lữ vào nước tắm hay sử dụng 2-3 giọt vào đèn xông tinh dầu.

 

Cách bảo quản tinh dầu phong lữ

* Tránh không để ở những nơi nóng, có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, bụi bặm vì có thể làm bay hơi hoặc mất tác dụng của tinh dầu.

* Không để ngấm nước hay các sản phẩm khác rơi vào vì sẽ làm hỏng tinh dầu.

* Luôn đóng chặt nắp các lọ tinh dầu khi không sử dụng.

Chú ý khi sử dụng tinh dầu phong lữ:

* Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

* Không ăn, uống hay để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm

* Không bôi tinh dầu vào vết thương hở

* Phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, người bệnh kinh niên dùng có sự chỉ định của bác sĩ

 


Các loại hạt dinh dưỡng tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại hạt và thực phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

 

No article