• Dầu hạt nho Grape Seed 50ml (Ấn Độ) hỗ trợ làm đẹp

  • Product code: S001355
  • The warranty: Ân Độ
  • Price: 60.000 VND
  • Specification: 50ml
  • Status: In stock
  • Uses: chiết xuất 100% từ nho, tăng sức đề kháng cho da, giảm viêm, giảm sưng, đẹp da
  • Quantity:
  •         1

Dầu hạt nho được đánh giá là một chất tự nhiên có khả năng chống oxy hóa cực mạnh. Các chất chống oxy hóa chính được tìm thấy trong dầu hạt nho là vitamin E, beta-carotene, coenzyme Q10 giúp bảo vệ hiệu quả, chống lại các tổn thương oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do trên da, ngăn chặn sự xuất hiện sớm của các nếp nhăn, chống lão hóa da, ngăn ngừa sạm da. Đặc biệt, dầu hạt nho còn có khả năng làm se da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm đều màu da…


Dầu hạt nho được chiết xuất từ hạt nho, có màu xanh nhạt hoặc vàng nhạt. Đây là loại dầu “nhẹ”, kết cấu phân tử nhẹ và lỏng nên thấm vào da rất nhanh, không gây nhờn rít làm tắc nghẽn lỗ chân lông, giúp kiểm soát việc tiết dầu trên da nên có thể giảm nhờn cho da dầu và da hỗn hợp thiên dầu. Đặc tính này cũng giúp dầu dễ thẩm thấu vào sâu bên trong da, và là một loại dầu dưỡng ẩm hoàn hảo.

Thành phần

Dầu hạt nho chứa nhiều axit béo thiết yếu như linoleic (trên 70%), oleic, stearic, palmitic, myristic và lauric. Linoleic axit là axit béo tham gia vào quá trình điều tiết bã nhờn của lớp màng lipit, đóng vai trò cân bằng sebum cho da, là thành phần kháng viêm và bảo vệ sự cân bằng pH của lớp màng lipit. Lớp màng lipit khỏe mạnh sẽ tăng sức đề kháng cho da, da có sức đề kháng thì sẽ giảm viêm sưng, giảm mụn, vết thương cũng mau lành, giúp phục hồi và tái tạo da, giúp da khỏe đẹp và mịn màng.

 

Công dụng

Trị mụn trứng cá: Lượng linoleic axit trong dầu hạt nho rất cao nên nó có khả năng kháng viêm, giúp ngăn ngừa, cải thiện, chữa trị và phục hồi vùng da bị tổn thương như da mụn (nhất là mụn trứng cá). Đồng thời khả năng dưỡng ẩm của dầu hạt nho rất cao, giúp da luôn duy trì được độ ẩm cần thiết, da bạn không cần tiết nhờn để bù độ ẩm cho da, do đó không gây tắc lỗ chân lông và điều tất nhiên là sẽ giảm mụn trứng cá.
 

Điều trị vết thâm sau mụn: Trị mụn là một quá trình khó khăn, nhưng giúp phục hồi làn da sau mụn còn là một vấn đề lớn hơn cả với những vết thâm khiến cho khuôn mặt bạn mất đi vẻ tươi sáng vốn có. Chất proanthocyanidins oligomeric tốt cho da trong dầu hạt nho nhiều gấp 50 lần vitamin E và gấp 20 lần vitamin C, giúp da bạn đầy lùi vết thâm và nhanh chóng phục hồi sự mịn màng, tươi trẻ.


Làm se khít lỗ chân lông: Làm se khít lỗ chân lông là một trong những công dụng nổi trội nhất của dầu hạt nho. Các hoạt chất sinh học có trong dầu hạt nho tăng khả năng kích thích mô tế bào co lại và ép sát vào nhau hơn. Nhiều công ty mỹ phẩm đã tận dụng đặc tính này của dầu hạt nho để đưa vào các sản phẩm chăm sóc da làm thu nhỏ lỗ chân lông. Nếu kiên trì sử dụng dầu hạt nho, bạn sẽ cảm thấy da săn chắc hơn, lỗ chân lông nhỏ mịn hơn, đặc biệt đối với những người có làn da dầu, lỗ chân lông to.


Giảm quầng thâm mắt: Quầng thâm mắt thường là kết quả của ánh nắng mặt trời, tình trạng mất nước, uống rượu quá mức, stress kéo dài, thức đêm, nhìn màn hình máy tính và smartphone quá lâu… Loại bỏ quầng thâm dưới mắt là một trong những khả năng lớn nhất của dầu hạt nho. Hơn nữa, dầu cũng không chứa bất kỳ chất hóa học có hại nào.
 

Dưỡng ẩm cho da: Dầu hạt nho rất nhẹ, do đó nó có thể dễ dàng hấp thụ vào da, không để lại lớp dầu thừa. Do đó, dầu hạt nho có thể dùng được cho mọi loại da, kể cả da dầu. Những người có làn da nhạy cảm cũng có thể dùng dầu hạt nho mà không sợ bất kỳ phản ứng nào.


Giảm thiểu tốc độ lão hóa da: Theo Đại học Maryland, sử dụng dầu hạt nho có thể làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu, tăng cường sản sinh collagen và elastin – hai hợp chất duy trì sự đàn hồi và tươi trẻ cho da, giúp da bạn giảm tối đa sự lão hóa – vấn đề lớn nhất đối với tất cả các phụ nữ thời nay.

Tinh dầu hạt nho còn giúp bảo vệ da chống lại các gốc oxy hóa cực mạnh. Chất proanthocyanidins oligomeric chống oxy hóa nhiều gấp 20 lần vitamin C và gấp 50 lần vitamin E giúp duy trì sự tồn tại của collagen và elastin trong da từ đó giúp giảm thiểu đến mức thấp nhất các dấu hiệu lão hóa da, tăng cường độ đàn hồi, săn chắc cho da. Bên cạnh đó, chất chống oxy hóa trong máu sẽ tăng lên khi ăn dầu hạt nho. Bạn lấy một lượng tinh dầu hạt nho vừa đủ thoa đều lên vùng da cần chăm sóc, lấy nước ấm rửa lại sau 20 phút.
Chất tẩy trang tự nhiên
Với đặc tính không gây nhờn và khả năng làm se khít lỗ chân lông dịu nhẹ thế nên tinh dầu hạt nho sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn làm chất tẩy trang để làm sạch và thu nhỏ các nang lông, nhất là với chị em da nhờn. Bạn lấy một lượng dầu hạt nho cho vào lòng bàn tay, thoa đều lên mặt rồi mát xa nhẹ nhàng sau đó lấy khăn giấy lau sạch và rửa mặt bình thường.

 

Dưỡng tóc mềm mượt: Đặc tính dưỡng ẩm của dầu hạt nho không chỉ có tác dụng với da mà nó còn rất hiệu quả khi sử dụng cho tóc. Dầu hạt nho sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc của bạn, giúp tóc mềm mượt hơn, không bị khô và chẻ ngọn, đặc biệt là vào những ngày thời tiết khô hanh.

 

Hướng dẫn sử dụng

– Sau khi rửa mặt buổi tối, nhỏ vài giọt ra lòng bàn tay và massage toàn khuôn mặt (ít thôi nha). Dặm nhiều 1 chút ở vùng bọng mắt, đuôi mắt, thêm ít dầu ở cổ.
– Những loại dầu khác khi dùng có cảm giác rất nặng mặt riêng dầu hạt nho lại có cảm giác da mặt nhẹ, không nhờn, không ngứa và sáng sớm mặt không xìu màu do quá nhiều dầu. Ai da quá quá nhờn luôn thì sau khi massage có thể rửa lại bằng nước sơ sơ cho bớt dầu rồi đi ngủ (đừng rừa bằng sữa rửa mặt, nó trôi hết dầu).
– Dùng dầu hạt nho tẩy trang rất là tốt đối với da nhờn, da nhạy cảm.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
 


Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại hạt và thực phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

No article